Du học New Zealand giúp học sinh – sinh viên chủ động trong học tập và nghiên cứu. Nền giáo dục New Zealand bám sát thực tiễn và coi trọng thực hành trong định hướng lâu dài đem lại độ tin cậy cao cho mọi du học sinh trên thế giới.

Mỗi nơi sẽ có những điểm thú vị riêng và công ty tư vấn du học Goalevo cho rằng xứ Kiwi sẽ luôn sẵn sàng tiếp sức cho đôi cánh mỗi du học sinh khi đến vùng đất này.

TẠI SAO NÊN DU HỌC NEW ZEALAND?

Những thế mạnh của du học New Zealand

New Zealand là quốc gia thanh bình, gần gũi toàn thế giới với độ gắn kết cao. Chính vì vậy, sự trao đổi, hỗ trợ, giao thương giữa New Zealand và các nước bạn khá dễ dàng, cùng phát triển trên nhiều phương diện tạo nên điều kiện sống tốt, đầy đủ cho du học sinh. New Zealand tự hào là nước có chi phí du học vừa phải, thủ tục cấp visa kèm chứng minh tài chính đơn giản và quan trọng nhất tiếng anh chỉ là điều kiện thuận lợi, không bắt buộc phải có trong hồ sơ.

Nắm trong tay hệ thống giáo dục đáng tin cậy được đánh giá cao, cùng chương trình đào tạo đa dạng và nhiều học bổng tiết kiệm chi phí du học, New Zealand hứa hẹn sẽ là điểm đến vàng dành cho nhiều du học sinh Việt Nam. Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu học tập, tìm kiếm công việc làm thêm, cùng cơ hội phát triển nghề nghiệp – định cư tại New Zealand.

NỀN GIÁO DỤC NEW ZEALAND

Những thế mạnh của du học New Zealand

Tất cả các trường đại học của New Zealand, đều nằm trong top 100 trường đại học tốt nhất thế giới với nhiều ngành học tiêu biểu. Từ bậc trung học phổ thông, học sinh theo học chương trình NCEA (National Certificates of Educational Achievement) – chứng chỉ giáo dục quốc gia New Zealand được công nhận trên toàn cầu. Tất cả 8 trường đại học của New Zealand đều là trường công lập, với nhiều dự án nghiên cứu và sáng tạo khoa học nổi bật.

HỌC BỔNG DU HỌC NEW ZEALAND

Những thế mạnh của du học New Zealand

Đăng ký nhận và tham gia các buổi hội thảo, chia sẻ thông tin học bổng các trường tại New Zealand là cách tốt nhất để tiếp cận với học bổng. Chỉ tốn ít thời gian, bạn đã có được nguồn thông tin dồi dào về các loại học bổng, yêu cầu cũng như điều kiện tại các trường đông đảo trên quốc gia này. Cầu nối ngắn và đơn giản nhất giữa bạn và nhà trường chính là các trung tâm, văn phòng tư vấn du học tại New Zealand, đảm bảo việc lựa chọn học bổng và làm hồ sơ một cách hợp lý nhất.

CUỘC SỐNG DU HỌC SINH NEW ZEALAND

Những thế mạnh của du học New Zealand

Khi du học tại New Zealand, tự học, tự nghiên cứu chính là điều quan trọng mà các bạn sinh viên cần xác định rõ phương hướng riêng cho bản thân. Các bạn siêng năng học tập để nắm vững kiến thức thì sẽ vượt qua các kỳ thi học kỳ dễ dàng. Không khó để bắt gặp ở thư viện và các khu tự học của trường luôn đông sinh viên dù là không có tiết học hoặc ngày cuối tuần.

New Zealand khí hậu ôn hòa quanh năm. Do vậy, tiết trời này cực kì dễ chịu đối với du học sinh Việt Nam, tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên được giao lưu, mở mang trí tuệ qua các hoạt động:leo núi, câu cá, đua thuyền và cũng những chương trình ngoại khóa từ thiện do trường tổ chức. Ngoài các giờ học trên trường, các du học sinh được phép làm thêm tối đa 20 giờ trong 1 tuần. Điều đó vừa gánh được phần nào chi phí học tập và mang đến nhiều trải nghiệm đặc biệt.

THỜI GIAN, HỒ SƠ VÀ THỦ TỤC XIN VISA NHẬP HỌC NEW ZEALAND

Những thế mạnh của du học New Zealand

Hồ sơ sẽ được Tổng Lãnh Sự Quán New Zealand xem xét và thực hiện trong vòng 8 tuần, trong thời gian đó các bạn cần chuẩn bị sẵn thủ tục để có thể chủ động trước yêu cầu cung cấp thêm thông tin hồ sơ để hoàn tất thủ tục xin Visa New Zealand. Khi có thông báo cấp Visa tạm thời, sinh viên bắt đầu chuyển tiền học phí và sinh hoạt phí cho trường ở New Zealand để được nhập học. Visa sẽ được cấp chính thức khi Tổng Lãnh Sự Quán New Zealand nhận được bản gốc biên nhận học phí.

Còn chần chờ gì nữa, cơ hội học tập và làm việc tại New Zealand đang ở ngay trước mắt bạn. Hãy nhanh tay, nộp hồ sơ đăng kí du học New Zealand và liên hệ với công ty tu vấn du học Goalevo để tìm hiểu thêm những thông tin cần thiết ngay từ bây giờ. 


Goalevo là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn định cư và du học các nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Chúng tôi đã tư vấn và thực hiện thành công hàng ngàn hồ sơ cho du học sinh toàn quốc.

VĂN PHÒNG TẠI TP HCM 
Địa chỉ: 23 Phùng Khắc Khoan, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh.
Email: Tuvan@goalevo.vn 
Hotline: 0909 570 799