ĐỊNH CƯ CANADA

Canada – “Xứ sở lá phong”, được công nhận là một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới. Theo số liệu đầu năm 2018 Canada vừa tăng mức nhập cư lên 300.000 người/ năm, so với hơn 2 trăm ngàn người như trước đây. Trong số đó không ít người đến từ Việt Nam.

Lý do nào để Canada trở thành sự lựa chọn lý tưởng đối với người nhập cư trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng?

 • Canada được thiên nhiên ưu ái, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, khí hậu ôn hòa, đủ 4 mùa trong năm. Cùng với việc thực hiện nghiêm túc quá trình: Nghiên cứu – giám sát- giữ gìn và bảo tồn cảnh quan thiên nhiên, Canada được đánh giá thuộc top 5 quốc gia có môi trường sống xanh – sạch – trong lành nhất thế giới. Canada có tới 348 triệu ha đất lâm nghiệp. Tuổi thọ trung bình của người dân là khoảng 76 tuổi.
 • Mặc dù là nước có diện tích lớn thứ 2 thế giới tuy nhiên dân số Canada chỉ khoảng 952.264 (thống kê mới nhất từ Liên Hợp Quốc năm 2018). Mật độ dân số thấp 4 người/km2. Chính vì vậy chính phủ Canada luôn có những chính sách mở cửa với người nhập cư. Cả chính phủ lẫn người dân đều coi trọng và không thể phủ nhận những mặt tích cực mà người nhập cư mang lại.
 • Canada là đất nước công nghiệp, với tiềm năng kinh tế vững mạnh. Đời sống người dân luôn được trú trọng, chất lượng sống luôn ở mức cao nhất, và ngày càng không ngừng gia tăng. Thu nhập bình quân đầu người tại Canada xếp thứ 8 trên thế giới (khoảng $40.000 CAD/năm).
 • Là đất nước với nền văn hóa đa sắc tộc, ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Pháp. Chính phủ Canada luôn khuyến khích người dân của họ giữ gìn bản sắc văn hóa của nơi mà họ rời đến.
 • Chính phủ Canada luôn chú trọng và ưu tiên phát triển giáo dục. Học sinh tiểu học, trung học được miễn hoàn toàn học phí, ở các cấp bậc khác vẫn có sự hỗ trợ tài chính từ chính phủ. Được học chương trình giáo dục hàng đầu, chất lượng bằng cấp được đánh giá uy tín cao trên toàn thế giới với chi phí thấp – đó chính là nền giáo dục Canada.
 • Phần lớn người dân Canada đều hài lòng về y tế và chế độ phúc lợi xã hội tại đất nước họ bởi: các chương trình an sinh xã hội được hỗ trợ tối đa, miễn phí các dịch vụ y tế, trợ cấp xã hội cao, hỗ trợ nhà ở cho người dân…
 • Là một quốc gia yên bình, với tỉ lệ người phạm tội thấp nhất thế giới. Hệ thống tư pháp công bằng, văn minh.

Định cư Canada

Điều kiện để được định cư Canada là gì?

Phần lớn các bang đều có những chính sách ưu đãi và tạo điều kiện cho những người mong muốn nhập cư, sinh sống tại Canada. Cụ thể hơn bạn có thể xin nhập cư theo những diện ưu tiên sau:

 • Định cư theo diện đầu tư: điều kiện cần có là 1000.000 USD đầu tư vào các hạng mục kinh tế tại Canada và 160.000 USD tài sản cá nhân để đảm bảo được cuộc sống cho bạn và gia đình tại quốc gia này.
 • Định cư theo diện tay nghề: bạn cần được nhận làm việc chính thức tại những doanh nghiệp Canada ở một số ngành nghề được ưu tiên tại đất nước này, với ít nhất 1 năm kinh nghiệm. Khả năng tài chính tốt.
 • Định cư theo diện đoàn tụ gia đình: cần chứng minh được khả năng tài chính của người bảo lãnh đủ lo đươc cho người thân của họ, ít nhất trong vòng 3 năm liện tục. Nguồn gốc tài chính phải được chứng minh rõ ràng
 • Định cư theo diện du học: phải đáp ứng được một số điều kiện:
 • Có thời gian làm việc tại Canada ít nhất 6 tháng trong quá trình du học.
 • Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm lành nghề ở một số ngành nghề được ưu tiên tại Canada.
 • Các bang tao điều kiện nhập cư cho du học sinh bao gồm: Quebec, Ontario, labrado, Nova Scotia, Manitoba, British Combulia, Newfoundland.

Dù bạn đang có ý định ra nước ngoài định cư cùng gia đình hay cá nhân, thì với những ưu điểm nêu trên, Canada sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Trong quá trình tiến hành các bước làm thủ tục, hồ sơ sẽ gặp phải những khúc mắc, khó khăn là điều không thể tránh khỏi. Hãy liên lạc ngay với Goalevo để nhận được sự trợ giúp và tư vấn hữu ích nhất từ những chuyên gia, tư vấn viên giàu kinh nghiệm.