Từ đầu nằm 2017 đến nay chính sách nhập cư đang được siết chặt hơn tại Mỹ, nhưng sức hút từ một đất nước siêu cường không vì thế mà giảm nhiệt. Mỹ vẫn là miền đất hứa mà rất nhiều người nhắm đến, để nuôi ước mộng định cư lâu dài.

Vì sao lại như vậy? câu trả lời nằm trong những lý do dưới đây.

  • Mỹ là quốc gia có nền kinh tế hàng đầu thế giới, với tốc độ tăng trưởng ổn định, không bị ảnh hưởng nhiều bởi suy thoái kinh tế thế giới. Trên bảng xếp hạng 10 tập đoàn kinh tế hùng mạnh của thế giới, Mỹ giữ đến 4 vị trí.
  • Nhờ phân bố dân cư và quy hoạch hợp lý nên mặc dù là quốc gia công nghiệp với nền kinh tế phát triển cao nhưng môi trường, không khí, nguồn nước tại Mỹ hầu như không bị tác động bởi sự tăng trưởng kinh tế. Mỹ vẫn là nơi có khí hậu trong lành, với nguồn lương thực, thực phẩm dồi dào, chất lượng đảm bảo, luôn được giám sát chặt chẻ.
  • Hệ thống giáo dục được đầu tư hoàn thiện từ cơ sở vật chất đến chất lượng đào tạo luôn ở mức tốt nhất. Với 77 trường đại học nằm trong top 200 trường tốt nhất thế giới. Việc sở hữu trong tay tấm bằng đại học của Mỹ, đồng nghĩa với cánh cửa tương lai của bạn luôn rộng mở, xán lạn, con đường thăng tiến dễ dàng ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.
  • Là một quốc gia văn minh – tân tiến, mọi người đều tôn trọng quyền tự do cá nhân của nhau. Những bộ luật được ban hành tại Mỹ, chỉ với một mục đích chung là đem lại cuộc sống tự do, mưu cầu hạnh phúc cho người dân.
  • Mỹ là nơi có chất lượng sống cao từ nhà ở, y tế, an sinh xã hội… đều được chính phủ chú trọng, hỗ trợ và đề ra những định mức tốt nhất.
  • Hệ thống giao thông, dịch vụ công cộng luôn được chú trọng và nâng cấp thường xuyên để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho đời sống của người dân.
  • Là quốc gia có số lượng người nhập cư đứng đầu thế giới, tuy nhiên những chính sách của chính phủ Mỹ luôn đảm bao quyền lợi cho người dân. Mọi công dân đều được đối xử bình đẳng dù là người nhập cư hay bản xứ. Ngoài ra, nạn phân biệt chủng tộc đã được cải thiện rất nhiều từ nhiệm kỳ của tổng thống Barack Obama.

Định cư Mỹ

Làm thế nào để định cư tại Mỹ?

Có rất nhiều cách để lấy được tấm thể xanh định cư Mỹ. tuy nhiên, Phương pháp an toàn, nhanh chóng nhất để định cư ở Mỹ là theo 3 diện sau:

  • Bảo Lãnh định cư theo diện đoàn tụ gia đinh (F1, F2A, F2B, F3, F4): hình thức định cư an toàn nhưng thời gian chờ được bảo lãnh thường khá dài. Hiện nay với những chính sách siết chặt của chính phủ Hoa Kỳ, thì hình thức này đang gặp phải nhiều trở ngại.
  • Bảo Lãnh định cư theo diện hôn nhân (K1, K3): hình thức định cư an toàn, nhanh chóng và ít tốn kém chi phí nhất dành cho cá nhân.
  • Định cư dạng đầu tư, dành cho doanh nghiệp – cá nhân có điều kiện kinh tế theo diện EB5 (Employment Base Fifth): đây là hình thức nhập cư an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay. Với mức đầu tư 500.000USD, bạn sẽ không chỉ có được thẻ xanh đinh cư cho bản thân mà là cho cả gia đình.

Goalevo tự hào là công ty có kinh nghiệm thực tế nhiều năm về lĩnh vực định cư Mỹ. Đội ngũ chuyên viên tư vấn với kiến thức chuyên môn sâu rộng, nắm rõ yêu câu, quy định và quy trình làm hồ sơ. Chúng tôi luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng của mình sự tư vấn tận tâm, và phù hợp nhất theo nhu cầu của từng đối tượng.

Đồng thời, Goalevo cũng là đối tác của nhiều dự án đầu tư EB5 lớn, an toàn, nằm tại các bang có nền kinh tế phát triển tại Mỹ.