AUSTRALIAN CATHOLIC UNIVERSITY

 • Tại ACU, chất lượng giáo dục luôn là tiêu chí lớn nhất. Trường cam kết mang đến cho sinh viên hoàn thành các mục tiêu của họ. Nếu bạn có hoài bảo, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng để thay đổi thế giới. Và nếu bạn muốn bắt đầu tạo sức ảnh hưởng, bạn hoàn toàn có thể làm điều đó ngay bay giờ.
 • ACU có môi trường thân thiện, chào đón tất cả mọi người, nhân viên nhiệt tình hỗ trợ nên luôn được sinh viên đánh giá 5 sao về kinh nghiệm tổng quát, cam kết về học tập, phát triển kỹ năng (Theo đánh giá *Good University Guide 2018). Mục tiêu của trường là sẽ nắm bắt các nhu cầu của sinh viên, đảm bảo cho bạn đạt được những kết quả tốt nhất từ kiến thức Đại học.
 • ACU đã phát triển nhanh chóng trong vài năm qua, nhưng sinh viên chính là nguồn hỗ trợ để chúng tôi tiếp tục phát triển. Lớp học của chúng tôi được bố trí hoàn hảo và sinh viên sẽ không cảm thấy lạc long trong môi trường mới này. Giảng viên sẽ nhớ tên từng sinh viên và bạn sẽ có những cơ hội tuyệt vời để kết nối bạn bè cũng như mở rộng các mối quan hệ. Trường luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi vấn đề từ việc tìm hiểu thông tin, cách thức đăng ký hay chỉ là tìm một quán cà phê trong trường qua nhiều hình thức: trực tuyến, điện thoại, hay nhắn tin. Chúng tôi cũng có đội ngũ tư vấn hỗ trợ học thuật cho sinh viên.
 • Tại ACU, chúng tôi hiểu rằng cách tốt nhất để thành công là được trải nghiệm thực tế. Đó là lý do tại sao các cơ sở của trường được trang bị các phương tiện giảng dạy đẳng cấp thế giới như phòng thí nghiệm mô phỏng ngành điều dưỡng có đầy đủ các chức năng như xe cứu thương, phòng trưng bày nghệ thuật và các tòa án tranh luận. Tất cả các khóa học đều được bố trí thực tập tại các công ty hàng đầu cùng nhiều cơ hội làm việc tình nguyện. Và kết quả là, ACU nằm trong top 3 Đại học Úc về tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp (theo Overall employment rate, Federal Government’s Graduate Outcomes 2016)
 • Trường luôn có không gian để tạo các hoạt động thư giãn và giải trí cho sinh viên. Nhiều câu lạc bộ trong trường chắc chắn sẽ phù hợp với bạn, thậm chí có cả câu lạc bộ nhiếp ảnh, nói tiếng Pháp hay trượt tuyết.
 • ACU có chương trình liên thông dành cho các bạn chưa đáp ứng được yêu cầu đầu vào chương trình Đại học, khóa học này giúp bạn hoàn thiện và tự tin hơn khi vào khóa Cử nhân

THÀNH TÍCH:

 • Top 10 tại Úc về sự hài lòng của sinh viên sau khi tốt nghiệp (theo Employer satisfaction survey, UG cohort, 2017)
 • Top 5 tại Úc về sự cam kết học vấn và phát triển kỹ năng và top 10 về sự hài lòng trong chất lượng giảng dạy (theo QILT 2016)
 • Top 3% các ĐH hàng đầu thế giới (Theo Times Higher Education World University Rankings 2017/2018) và Top 50 các trường Đại học trẻ thế giới (theo Times Higher Education Young University Rankings 2017)
 • Top 50 thế giới về chuyên ngành Điều dưỡng. Top 40 ngành Khoa học Thể thao, Top 100 ngành Giáo dục (theo ARWU 2017)
 • Top 53 thế giới ngành Thần học (theo QS Ranking 2018)
 • Các nghiên cứu vượt trên tiêu chuẩn thế giới về các ngành: Sự thay đổi của Nhân loại và Khoa học Thể thao, Điều dưỡng, Khoa học Sức khỏe và Sức khỏe Công, Nghiên cứu Tôn giáo, Tâm lý, Giáo dục Đặc biệt, Triết học (theo ERA 2015)

Trường hiện có các cơ sở tại: North Sydney, Ballarat (Melbourne), Thành phố Melbourne, Adelaide, Brisbane, Canberra, Strathfield và Rome

HỌC BỔNG HIỆN CÓ:

(Số lượng có hạn và áp dụng có điều kiện)

Học bổng 50% dành cho sinh viên quốc tế: dành cho sinh viên nhập học tháng 2/2019 có thư mời của trường. Kết quả sẽ công bố vào tháng 10/2018. Học bổng áp dụng cho tất cả các ngành, các bậc học và tất cả sinh viên quốc tế. Sinh viên có điểm trung bình từ 8.0 trở lên có thể nộp đơn xét tuyển.

ĐIỀU KIỆN:

–           Học phí: AUD 22,720

–           Chi phí sinh hoạt: AUD 20,000

–           IELTS: 6.0 (W,S: 6.0, L,R: 5.5 )

–           TOFEL IBT: 79 (W: 22)

–           PTE: 54 (W,S: 50, R,L: 42)

–           CAE: 169 (W,S: 169, L,R: 162)