BURNABY SCHOOL DISTRICT

Tên trường Burnaby School District
Địa chỉ 5325 Kincaid Street, Burnaby, British Columbia, Canada, V5G 1W2

Tọa lạc tại vùng Greater Vancouver xinh đẹp của Canada, Burnaby School District chào đón các bạn học sinh quốc tế theo học tại 1 trong 8 trường trung học và 41 trường tiểu học của chúng tôi. Tất cả các trường trong hội đồng đều được Bộ Giáo Dục tỉnh British Columbia công nhận. Học sinh quốc tế sau khi hoàn thành chương trình của tỉnh British Columbia có thể nộp đơn vào các trường cao đẳng và đại học ở Canada, Mỹ và các nước khác.

Tại Burnaby, chúng tôi tin tưởng rằng sự thành công của học sinh không chỉ được thể hiện thông qua thành tích học tập xuất sắc mà còn đến từ những hoạt động bên ngoài lớp học. Nhiều học sinh của Burnaby nhận được sự đánh giá cao về các môn nghệ thuật biểu diễn, hoạt động thi đấu thể thao và thành tích học tập. Đặc biệt, trường có tỷ lệ cao số lượng học sinh đạt được các loại học bổng và trúng tuyển vào các trường đại học tại Canada.

Hội đồng Burnaby cung cấp chương trình hỗ trợ tiếng Anh (ELL). Ngay khi nhập học, học sinh quốc tế sẽ được đánh giá các kỹ năng tiếng Anh. Những học sinh cần học thêm tiếng Anh sẽ được sắp xếp vào các khóa ESL và được học giới hạn các môn học thuật. Với học sinh có năng khiếu và có tố chất học tập, các trường trung học tại Burnaby cũng cung cấp các chương trình Danh dự (Honors) và các chương trình Nâng cao (AP). Hội đồng trường Burnaby có số lượng học sinh học chương trình Nâng cao (AP) nhiều nhất Bắc Mỹ. Chương trình này được công nhận quốc tế, được thiết kế dành cho các bạn học sinh khá giỏi nhằm giúp các bạn học sinh lớp 12 đạt được các tín chỉ của năm đầu đại học.

Chương trình nổi bật

  • Kỹ thuật Dự bị
  • Kinh doanh
  • Nâng cao (AP)
  • Nghệ thuật
  • Bóng đá, bơi lội, và bóng rổ