COLUMBIA COLLEGE

Tên trường Columbia College
Địa chỉ 438 Terminal Avenue, Vancouver, British Columbia, Canada, V6A 0C1
  • Columbia College tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver, được thành lập năm 1936 và là trường cao đẳng tư thục lâu đời nhất Canada. Trường có 3 kỳ nhập học vào các tháng 1, 5 và 9 để đảm bảo tính liên tục trong quá trình sinh viên theo học tại Canada. Chúng tôi giúp sinh viên quốc tế thích ứng nhanh hơn với hệ thống giáo dục tại đây thông qua các ưu điểm như sĩ số lớp nhỏ, học phí phải chăng và tích hợp hỗ trợ Anh ngữ.
  • Columbia College cung cấp các chương trình đào tạo trung học và chuyển tiếp đại học, do vậy chúng tôi đáp ứng được hầu hết các nhu cầu học tập của sinh viên quốc tế. Học sinh trung học có thể đăng kí tín chỉ kép để nhận bằng tốt nghiệp và chuyển tiếp đại học nhằm tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Học sinh được tiếp cận phòng thí nghiệm và các dịch vụ tương tự đại học ngay khi đang học trung học.
  • Columbia College cung cấp chương trình Trung học từ Lớp 10 – Lớp 12, giúp học sinh nhận được bằng Tốt nghiệp trung học Dogwood của tỉnh British Columbia hoặc chọn chương trình học cấp tốc để tốt nghiệp trung học sớm.
  • Đặc biệt, Columbia College nổi danh với chương trình chuyển tiếp 2 năm đầu, trước khi sinh viên chuyển đổi tín chỉ sang 2 năm cuối của đại học như Đại học British Columbia (UBC) và Đại học Simon Fraser (SFU). Bên cạnh đó, sinh viên cũng có thể hoàn thành văn bằng liên kết Associate Degree (đủ điều kiện xin giấy phép làm việc tại Canada sau khi hoàn thành chương trình này).

Chương trình nổi bật:

  • Chương trình Trung học lớp 10,11 và 12 tại Columbia College dành cho học sinh có nguyện vọng đạt được bằng Tốt nghiệp trung học Dogwood của tỉnh British Columbia.
  • Chương trình học cấp tốc dành cho học sinh lớp 11 và lớp 12 có học lực tốt, mong muốn rút ngắn thời gian học. Sau đó được chuyển tiếp vào chương trình Liên thông đại học tại Columbia College.