Keele University

Đại học Keele – khám phá sự khác biệt ở Keele

 • Keele được thành lập cách đây hơn 60 năm theo cam kết đáp ứng nhu cầu của một xã hội, một nền kinh tế kiểu mới và những thách thức mới trên thế giới, cam kết mà Keele vẫn kiên định theo đuổi cho tới ngày nay để chuẩn bị cho sinh viên đáp ứng nhu cầu của thế giới liên tục biến đổi. Nằm ở vị trí trung tâm VQ Anh, Keele tọa lạc trên diện tích 600 héc-ta vùng đồng quê ngoạn mục, khoáng đạt, trong cộng đồng gắn bó, an toàn và thuận lợi, và vẫn đảm bảo tiếp cận dễ dàng đến cả cuộc sống đô thị và nông thôn.
 • Với cộng đồng sinh viên hết sức đa dạng, trường cung cấp chỗ ở cho sinh viên, khu giảng đường, trang thiết bị thư viện chất lượng cao, nhà hàng, tiệm cà phê, Hội Sinh viên, cửa hàng,  ngân hàng, trung tâm thể thao, cửa hàng dược phẩm và trung tâm y tế, tạo điều kiện cho sinh viên có môi trường học tập và vui chơi giải trí đầy đủ, hoàn chỉnh và khép kín trong khuôn viên trường.
 • Keele tự hào về chất lượng giảng dạy xuất sắc, đạt thứ hạng cao, với các giảng viên là chuyên gia đầu ngành, nhiều người tham gia các đề tài nghiên cứu đẳng cấp quốc tế, tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp cận thông tin và tư liệu giảng dạy tiên tiến. Chương trình đào tạo ở Keele được thiết kế để cung cấp cho sinh viên những kiến thức quan trọng và thiết yếu về lĩnh vực chuyên môn, đồng thời phát triển cá nhân sinh viên với những kỹ năng then chốt, chuẩn bị cho họ vào đời sau khi ra trường.
 • Sinh viên Keele được học các lớp nhỏ, được trao đổi một thầy một trò với giảng viên, những người coi trọng cả công tác giảng dạy lẫn nghiên cứu.

Đời sống trong trường Keele

 • Khuôn viên đầy đủ, khép kín của Keele có chỗ ở, khu nội trú sinh viên, nhiều nhà hàng và tiệm cà phê đa dạng, Hội Sinh viên, trung tâm y tế, thư viện, cửa hàng dược phẩm, nơi thờ cúng và tất cả các khu giảng đường (trừ một số môn y tế), tạo thành một cộng đồng gắn bó cho sinh viên làm việc, học tập và vui chơi giải trí.

Trang thiết bị học tập

 • Có hai thư viện: một thư viện trong trường, mở cửa 24/7 trong thời gian học kỳ, và một thư viện y tế tại Bệnh viện Đại học Royal Stoke dành cho sinh viên ngành chăm sóc sức khỏe. Cả hai đều có Wi-Fi miễn phí và nhiều không gian học tập đa dạng.
 • Sinh viên được sử dụng máy tính, máy quét và máy in màu tốc độ cao 24/7 tại Thư viện. Khắp trường đều có Wi-Fi miễn phí, kể cả trong mọi phòng ở, và Bệnh viện Đại học Royal Stoke. Môi trường Học tập Keele (KLE) là cổng trực tuyến cung cấp nội dung khóa học tăng cường, nộp bài tập trực tuyến, cùng các thiết bị học nhóm như diễn đàn trao đổi chat rooms và nhắn tin.

Trong Trường

 • Keele có tỉ lệ chỗ ở trong trường thuộc hàng cao nhất so với các đại học khác ở Vương quốc Anh. Chỗ ở có hệ thống sưởi trung tâm của trường luôn sạch sẽ và an toàn, có cán bộ thường trực 24/24 để hỗ trợ và tư vấn. Truy cập internet được cung cấp qua mạng Wi-Fi phủ sóng khắp trường.

Loại phòng

 • Có nhiều loại phòng đáp ứng mọi túi tiền, từ phòng đơn dùng chung bếp và nhà tắm, đến phòng khép kín. Các phòng được nhóm lại thành các căn hộ, nhà biệt lập và ký túc xá sinh viên truyền thống. Sinh viên quốc tế được ưu tiên cao khi xếp phòng, với điều kiện là họ phải nộp đơn đăng ký chỗ ở trước hạn chót.

Học viên Sau đại học

 • Trường có chỗ ở cho học viên sau đại học hệ toàn thời gian đăng ký nhập học vào tháng 9.
 • Trường có chỗ ở đơn giới (nam riêng nữ riêng) trong các ký túc xá truyền thống (các phòng có hoặc không có bồn rửa hoặc căn hộ 4 người ở chung). Tất cả các căn hộ và phòng khép kín hạng nhất của trường dành cho cả nam và nữ vì các phòng này đều có nhà tắm riêng – còn nhà bếp thì sinh viên nam nữ cùng dùng chung.

ĐIỀU KIỆN

IELTS tối thiểu

Cao học 6.5
Đại học 6.0
 
CHI PHÍ THEO NĂM
 
CHI PHÍ SINH HOẠT £11,164
CHI PHÍ KÝ TÚC XÁ £7,452