LOYALIST COLLEGE

Tên trường Loyalist College
Địa chỉ 376 Wallbridge-Loyalist Rd., Belleville,Ontario, Canada, K8N 5B9
  • Tọa lạc tại vùng vịnh Quinte; phía Đông Ontario, Loyalist College mang tới những tiện nghi của cộng đồng đô thị thuộc thành phố Belleville an toàn và thân thiện. Là một trường cao đẳng lý tưởng, trường sẽ giúp sinh viên quốc tế có những trải nghiệm Canada thực sự.
  • Loyalist College cung cấp cho sinh viên quốc tế sự kết hợp lý tưởng của nền giáo dục đỉnh cao cùng hoạt động ngoại khóa và những trải nghiệm đa văn hóa. Với khoảng 3.000 sinh viên theo học hơn 65 chương trình, Loyalist có quy mô nhỏ nhưng mang lại sự quan tâm và gần gũi tới từng sinh viên.
  • Loyalist College là một trong 24 trường cao đẳng công nghệ và nghệ thuật ứng dụng của tỉnh Ontario. Là một học viện công lập, chúng tôi cung cấp các chương trình đào tạo đa ngành nghề, đội ngũ giảng viên và nhân viên xuất sắc, cơ sở vật chất hiện đại và các dịch vụ hỗ trợ tối đa để giúp sinh viên gặt hái được thành công. Tất cả các chương trình Cao đẳng, Sau đại học, Chứng chỉ, Chuyển tiếp đều đạt tiêu chuẩn của Bộ Đào Tạo, Cao đẳng và Đại học của tỉnh bang Ontario và được công nhận trên toàn thế giới.
  • Tại Loyalist College, sinh viên sẽ được trải nghiệm nền giáo dục giàu tính thực tiễn thông qua các buổi chia sẻ kinh nghiệm làm việc từ chính các giảng viên của mình. Hãy đến với chúng tôi – một cộng đồng đô thị an toàn và học tập tại ngôi trường có thể đem tới thành công cho bạn!

Chương trình nổi bật:

  • Hơn 65 Chương trình cao đẳng nghề từ hai đến ba năm, Chương trình Cao đẳng Nâng cao về Kỹ thuật; Chương trình Chứng chỉ sau đại học về Kinh tế, Truyền thông và Báo chí, Sức khỏe và Nhân văn, Khoa học Ứng dụng và các Chương trình tay nghề cao.