ONCAMPUS Coventry

Thông tin chung

 • ONCAMPUS Coventry nằm trong Đại học Coventry và là kết quả của quan hệ đối tác giữa Đại học Coventry và Tập đoàn giáo dục Cambridge – đây là viện dành cho sinh viên quốc tế, nơi đào tạo các chương trình dự bị đại học và tiền thạc sĩ trước khi vào học tại Đại học Coventry. Viện đào tạo các chương trình cơ sở và dự bị tiếng Anh. Đại học Coventry đã được trao nhiều danh hiệu và bằng khen, và gần đây trường được xếp thứ 12 trong các đại học VQ Anh theo Cẩm nang đại học tờ Guardian 2018.
 • Sinh viên được sử dụng các cơ sở vật chất hiện đại của Đại học Coventry như tòa nhà Kỹ thuật trị giá nhiều triệu bảng, Sàn Mậu dịch làm nơi đào tạo sinh viên kinh doanh, các studio sản xuất truyền thông đa phương tiện chuyên dụng, thư viện đã đoạt giải và tòa nhà Khoa học và Sức khỏe mới khai trương trị giá 60 triệu bảng. Đồng thời, The Hub là nơi khuyến khích các hoạt động xã hội tích cực, lại có cả tiệm cà phê, khu ăn uống, tiệm làm đầu, Hội Sinh viên và rạp chiếu phim 3D.
 • Tất cả các sinh viên ONCAMPUS Coventry đều được học trong các lớp nhỏ và được quan tâm tới từng cá nhân. Mỗi sinh viên được bố trí một Trợ giáo riêng – người trợ giúp đầu tiên về mọi vấn đề họ lo lắng băn khoăn, đồng thời còn có những hỗ trợ khác để ổn định cuộc sống sinh viên ở VQ Anh, có tư vấn riêng tư về tâm lý, và trợ giúp cho sinh viên khuyết tật nữa.
 • Hội Sinh viên điều hành hơn 130 câu lạc bộ và hiệp hội, từ CLB thể thao tới các nhóm theo sở thích đặc thù. Còn có nhiều nhóm dành riêng cho sinh viên quốc tế, đảm bảo họ luôn thấy thoải mái như ở nhà.
 • Từ ONCAMPUS Coventry có thể đi bộ ra trung tâm thành phố, nơi có nhiều điểm hấp dẫn, đáp ứng mọi sở thích. Ở đó có Nhà thờ Coventry nổi tiếng, các phòng tranh và bảo tàng, cửa hàng, rạp chiếu phim, nhiều quán bar, nhà hàng và nơi vui chơi giải trí buổi tối cho sinh viên thư giãn.

Chi phí theo năm

Chi phí sinh hoạt

£10,800

Chi phí ký túc xá

£6,900

Thông tin mới

 • Tòa nhà Khoa học và Sức khỏe trị giá 60 triệu bảng mới khai trương tại Đại học Coventry có các trang thiết bị thí nghiệm chuyên môn đa dạng, các phòng chăm sóc sức khỏe mô phỏng, và khu vực nghiên cứu thể dục thể thao đạt tiêu chuẩn Ôlympic. Toàn bộ tòa nhà được thiết kế để sinh viên được trải nghiệm những môi trường mà sau này họ sẽ gặp trong nghề nghiệp chuyên môn.
 • Cơ sở vật chất đẳng cấp quốc tế ở tòa nhà mới này tạo điều kiện cho sinh viên học hỏi qua các tình huống thực tế như phòng mổ mô phỏng, các khoa bệnh viện, khoa hồi sức, khoa hộ sinh, phòng dạy vật lý trị liệu và thể thao trị liệu, và nhà trưng bày mẫu vật sống có thiết bị hỗ trợ.
 • Sinh viên cũng có thể sử dụng đầy đủ các hình thức mô phỏng khác để học các môn y tế như xe cứu thương ‘đang vận hành’, hai ‘nhà’ cộng đồng mô phỏng giúp sinh viên thực hành hỗ trợ tại nhà, khám bệnh và chẩn đoán sử dụng các công nghệ và thiết kế hỗ trợ.

Chất lượng giảng dạy

 • Sinh viên nhận được chất lượng giảng dạy và hỗ trợ cao tại ONCAMPUS Coventry trong từng bước đi. Họ được bố trí trợ giáo riêng khi nhập trường để gặp gỡ thường xuyên và được giúp đỡ nhằm đảm bảo sinh viên theo đúng lộ trình của chương trình và chuyển tiếp đến đúng chương trình chính khóa họ đã chọn.
 • Đại học Coventry đã được xếp hạng vàng về chất lượng giảng dạy cao theo Khung chất lượng giảng dạy 2017. Nhờ chất lượng giảng dạy tiên tiến như vậy, sinh viên trong trường được học hỏi những giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Giảng dạy và kiểm tra đánh giá đều chú trọng tới việc ứng dụng thực tế các kiến thức và kỹ năng sinh viên đã học từ chính những giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn trong nghề.
 • Sinh viên được cung cấp mọi cơ sở vật chất và trang thiết bị cần thiết để hoàn thành tốt chương trình chính khóa tại trường và được trang bị những kỹ năng mà các ngành đòi hỏi trong công việc sau này.

Các chương trình

Chương trình Cơ sở Quốc tế (IFP)

 • Chương trình này nhằm chuẩn bị cho sinh viên quốc tế vào học đại học ở Đại học Coventry. Nếu hoàn thành tốt chương trình IFP, sinh viên có thể chuyển tiếp lên chương trình đại học phù hợp ở Đại học Coventry. Sinh viên được dạy các kỹ năng học tập quan yếu đối với từng lĩnh vực ngành nghề cụ thể, giúp họ chuẩn bị vào học đại học ở Coventry.

Chương trình bổ túc cơ sở quốc tế (IIFP)

 • Chương trình bổ túc IFP nhằm chuẩn bị cho sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp trung học phổ thông vào học đại học tại Đại học Coventry. Tất cả các sinh viên đã hoàn thành tốt chương trình bổ túc IFP có thể chuyển tiếp lên chương trình đại học phù hợp tại Đại học Coventry. Chương trình bổ túc IFP kéo dài 6 tháng.
 • Chương trình này tạo điều kiện chuyển tiếp lên năm thứ nhất của các chương trình cử nhân khác nhau, hoặc năm thứ nhất quốc tế ngành Kinh doanh và Quản lý.

Chương trình Quốc tế Năm thứ nhất (IY1)

 • Chương trình 1 năm (3 kỳ) này tạo điều kiện cho sinh viên chuyển tiếp lên năm thứ hai của một số chương trình liên quan đến Kinh doanh, Nghệ thuật và Thiết kế tại Đại học Coventry. Sinh viên sẽ học chương trình Cơ sở tại ONCAMPUS Coventry ngay trong khuôn viên của Đại học Coventry.

Chương trình dự bị thạc sĩ (MQP)

 • Chương trình dự bị thạc sĩ có thể học 1, 2 hoặc 3 học kỳ. Chương trình tạo điều kiện cho sinh viên chuyển tiếp lên các chương trình Thạc sĩ khác nhau, đồng thời chuẩn bị cho sinh viên quốc tế vào học sau đại học ở VQ Anh.

Chương trình dự bị tiếng Anh (ELPP)

 • Chương trình này đảm bảo sinh viên được chuyển tiếp lên chương trình Cơ sở quốc tế, Năm thứ nhất quốc tế và chương trình dự bị thạc sĩ tại ONCAMPUS Coventry. Nội dung gồm các kỹ năng tiếng Anh học thuật như Ngữ pháp, Từ vựng, Đọc, Viết, Nói, Nghe và làm đồ án đề tài.

Yêu cầu tuyển sinh

 • Sinh viên phải đáp ứng yêu cầu tiếng Anh cụ thể đối với từng chương trình ở ONCAMPUS Coventry, như:

Chương trình Cơ sở Quốc tế

 • Yêu cầu phải đạt 4.5 điểm IELTS hoặc tương đương trở lên, trong đó không môn nào dưới 4.0 trong cả 3 kỳ IFP. Cũng có chương trình mở rộng nếu như sinh viên chưa đạt trình độ tiếng Anh yêu cầu.
 • Các chương trình này học 4 kỳ, bao gồm học phần tiếng Anh (ELM), sau đó là 3 kỳ Cơ sở cần thiết để nộp hồ sơ tuyển sinh vào năm thứ nhất chương trình chính khóa bậc đại học. ONCAMPUS Coventry có chương trình dự bị tiếng Anh dành cho những sinh viên chưa đạt 4.0 IELTS hoặc tương đương về trình độ ngôn ngữ.

Chương trình cơ sở quốc tế bổ túc

 • Sinh viên phải đạt 5.5 điểm IELTS trở lên hoặc tương đương, trong đó không môn nào dưới 5.0 mới đủ điều kiện vào chương trình này.

Chương trình Quốc tế Năm thứ nhất (IY1)

Hồ sơ tuyển sinh sẽ được xét duyệt và sinh viên có thể được vào học chương trình 3 kỳ hoặc 4 kỳ, tùy thuộc vào trình độ tiếng Anh và kiến thức nền tảng của họ. Điểm yêu cầu đối với các kỳ học này như sau:

 • 5.0 điểm IELTS trở lên đối với IY1 gồm 4 kỳ
 • 5.5 điểm IELTS trở lên đối với IY1 gồm 3 kỳ

Chương trình dự bị thạc sĩ MQP

Học viên phải đạt các mức điểm sau để vào học SĐH:

 • 3 kỳ – từ 5.0 IETLTS trở lên hoặc tương đương, trong đó không có môn nào dưới 4.5
 • 2 kỳ – từ 4.5 IETLTS trở lên hoặc tương đương, không có kỹ năng nào dưới 4.0
 • 1 kỳ – từ 6.0 IETLTS trở lên hoặc tương đương, trong đó không môn nào dưới 5.5

Chương trình dự bị tiếng Anh

 • 3 kỳ –
  1. IFP: từ 3.0 IELTS trở lên hoặc tương đương
  2. MQP – từ 3.5 IELTS trở lên hoặc tương đương
 • 2 kỳ – IFP: từ 3.5 IELTS trở lên hoặc tương đương

Cơ sở vật chất

 • Trường cung cấp cơ sở vật chất hiện đại, trong đó có TheHub là nơi gặp gỡ bạn bè, thưởng thức ẩm thực thế giới trong khu ăn uống, mua sắm ở các cửa hàng tiện ích Costcutter, và tận dụng tối đa Hội Sinh viên và Quảng trường Số 1 – với các hình thức vui chơi giải trí tuyệt vời như các đêm thi đấu, đố vui cho đến biểu diễn âm nhạc trực tiếp.
 • Đại học Coventry còn có Trung tâm Máy tính và Kỹ thuật trị giá 50 triệu bảng, tòa nhà Khoa học và Sức khỏe mới khánh thành trị giá 60 triệu bảng và Thư viện Lanchester đã đoạt giải.

Chỗ ở

 • ONCAMPUS Coventry có nhiều khu chỗ ở chất lượng cao nằm ngay trong trường hoặc gần trường, bao gồm cả ký túc xá có nhà ăn và KTX sinh viên tự nấu ăn. Sinh viên có thể chọn KTX có nhà ăn cung cấp 10 bữa một tuần cho tới những KTX họ tự nấu ăn, cũng như các lựa chọn chỗ ở hàng đầu khác.

Thư viện trường

 • Thư viện trường có nguồn học liệu đầy đủ, toàn diện, với các môi trường học tập đa dạng ở trên 5 tầng nhà. Có rất nhiều không gian cho cá nhân, nơi học tập yên tĩnh, nơi học nhóm, không gian mở, phòng có thể đặt trước để sử dụng, và Sảnh Học tập là nơi học nhóm thoải mái hơn.

Trung tâm Thể thao và Giải trí

 • Trung tâm Thể thao và Giải trí có phòng tập thể hình hiện đại với mọi loại máy tập tim mạch, rèn luyện sức khỏe, phòng tập tạ tự do, và phòng thể dục thể thao. Còn có 2 sân thể thao trong nhà để sinh viên có thể tập và xem thi đấu bóng rổ, bóng đá trong nhà, cầu lông, bóng lưới cũng như nhiều môn thể dục thể thao khác.
 • Còn có các lớp tập gym và thể hình cho sinh viên tham gia, như các lớp yoga cường độ thấp cho tới các lớp vận động đòi hỏi cường độ cao và nhiều lớp tập luyện khác.