ONCAMPUS London South Bank

Thông tin chung

 • ONCAMPUS London South Bank là chương trình hợp tác giữa Đại học London South Bank (LSBU) và ONCAMPUS – học viện dành riêng cho sinh viên quốc tế, giúp bạn đạt được yêu cầu đầu vào của các khóa học cấp bằng.
 • LSBU đã được vinh danh là Trường Đại học Khởi nghiệp của Năm 2016 và chiến thắng giải thưởng Trường Đại học của Năm về Việc làm Sau tốt nghiệp của Times và Sunday Times Good Univeristy Guide 2018.
 • Bạn sẽ được tiếp cận đời sống đại học ngay từ ngày đầu tiên theo học chương trình dự bị và ONCAMPUS London South Bank khuyến khích bạn hòa nhập vào môi trường này. Hội Sinh viên thường tổ chức các buổi tham quan và hoạt động xuyên suốt năm học. Ngoài ra còn có rất nhiều câu lạc bộ thể thao và hội sinh viên với các sở thích đa dạng.
 • Trong thời gian theo học tại ONCAMPUS London South Bank, bạn sẽ có một Trợ giảng Cá nhân, người sẽ giải đáp mọi thắc mắc và dẫn dắt bạn trong học tập. Bên cạnh đó, nhà trường còn có các dịch vụ hỗ trợ về vấn đề gia hạn visa sinh viên, hỗ trợ dành cho người khuyết tật cũng như các thông tin chăm sóc sức khỏe.
 • Nhà trường sở hữu hàng loạt thiết bị cơ sở vật chất ấn tượng, trong đó bao gồm Thư viện The Perry – nơi có hơn 30.000 đầu sách cũng như máy tính, tạp chí và không gian học tập. Trong khi đó, tại Trung tâm Sinh viên, bạn có thể tìm đến café và quán bar để giải trí sau giờ lên lớp.
 • Nhà trường chỉ cách sông Thames một quãng ngắn đi bộ và nằm ngay cạnh trung tâm London với hệ thống giao thông nối liền thủ đô và khu vực phía nam Anh quốc – dễ dàng di chuyển đến nhiều địa danh khác tại Vương quốc Anh vào dịp cuối tuần. LSBU cũng nằm gần những địa điểm biểu tượng như London Eye, Covent Garden và Quảng trường Leicester với hằng hà sa số các quán café, bar, nhà hàng và bảo tàng.

Chi phí theo năm

Chi phí sinh hoạt

£12,000

Chi phí thuê nhà ngoài

£8,034

Các chương trình đào tạo

 • Có rất nhiều chương trình bạn có thể đăng ký để chuẩn bị cho quá trình theo học tại Đại học London South Bank, trong đó có:

Chương trình Dự bị Cử nhân (UFP)

 • Đây là chương trình kéo dài một năm (3 kỳ), cho phép sinh viên hoàn tất thành công khóa học được chuyển tiếp vào Đại học London South Bank. Bạn sẽ theo học chương trình Dự bị ngay tại khu học xá của trường. Chương trình này gồm có Tiếng Anh và ba mô-đun môn học chuyên ngành. Tiếng Anh sẽ được tích hợp vào trong nội dung đào tạo các môn học, đồng thời cũng sẽ được giảng dạy tách biệt nếu bạn cần thêm hỗ trợ để phát triển khả năng Anh ngữ.

Chương trình Quốc tế Năm thứ nhất (IY1)

 • Chương trình kéo dài một năm học (3 kỳ) này cho phép sinh viên hoàn tất khóa học được chuyển tiếp vào Năm thứ 2 của chương trình Cử nhân (Danh dự) Kế toán & Tài chính cùng Cử nhân (Danh dự) Quản trị Kinh doanh với lựa chọn 1 trong 11 chuyên ngành được giảng dạy tại Đại học London South Bank. Sinh viên cũng có thể chuyển tiếp vào chương trình Cử nhân (Danh dự) Kinh tế với lựa chọn 1 trong 13 chuyên ngành. Chương trình này được xếp vào bậc 4, tương đương với năm thứ nhất của chương trình cấp bằng cử nhân kinh doanh tại Vương quốc Anh.

Chương trình Dự bị Thạc sĩ (MFP)

 • Chương trình Dự bị Thạc sĩ kéo dài hai, ba hoặc bốn học kỳ, và sinh viên hoàn tất thành công khóa học sẽ có cơ hội chuyển tiếp vào các chương trình Thạc sĩ đa dạng của Đại học London South Bank.

Yêu cầu tuyển sinh

 • Bạn sẽ phải đáp ứng các tiêu chí Tiếng Anh để có thể nộp hồ sơ ứng tuyển vào ONCAMPUS London South Bank. Yêu cầu điểm IELTS cho một số chương trình chuyển tiếp như sau:

Chương trình Dự bị Cử nhân

 • Nếu muốn theo học một chương trình UFP 3 kỳ, bạn sẽ cần phải đạt ít nhất 4.5 IELTS hoặc tương đương, và không có kỹ năng nào dưới 4.0.
 • Các chương trình mở rộng được dành cho những ứng viên không đạt điều kiện Tiếng Anh yêu cầu. Khóa học này kéo dài 4 kỳ, bao gồm một mô-đun Tiếng Anh (ELM), sau đó là 3 kỳ học của chương trình Dự bị để đủ điều kiện theo học năm thứ nhất của chương trình cử nhân.

Chương trình Quốc tế Năm thứ nhất

 • Bạn sẽ cần phải đạt ít nhất 5.0 IELTS hoặc tương đương để theo học 4 kỳ của chương trình IY1, hoặc 5.5 IELTS hoặc tương đương cho chương trình 3 kỳ học.

Chương trình Dự bị Thạc sĩ

Bạn sẽ cần đạt ít nhất 4.5 IELTS hoặc tương đương để theo học chương trình 4 kỳ MFP, 5.0 IELTS hoặc tương đương cho chương trình 3 kỳ học và 5.5 IELTS hoặc tương đương cho chương trình 2 kỳ học.

Cơ sở vật chất

 • Trung tâm ONCAMPUS được đặt ngay trong lòng Đại học London South Bank, ngay gần tất cả các tiện ích cơ sở vật chất của nhà trường. Bạn sẽ được cấp thẻ sinh viên để có thể sử dụng toàn bộ các thiết bị, tham gia vào các câu lạc bộ và nhóm hội sinh viên trong thời gian theo học chương trình ONCAMPUS.

Các tiện ích cơ sở vật chất của trường gồm có:

 • Thư viện chuyên ngành và hỗ trợ Công nghệ thông tin tại Thư viện Perry. Nơi đây có hơn 300.000 đầu sách, hàng trăm không gian học tập và hơn 90 máy tính cho sinh viên tự do truy cập.
 • LSBU đã đăng ký theo dõi hơn 150 hệ thống dữ liệu trực tuyến, cho phép sinh viên truy cập cả trong và ngoài khu học xá hơn 18.000 sách báo, sách điện tử, chương trình truyền hình và phát thanh. Ngoài ra nhà trường cũng cung cấp rất nhiều các dữ liệu chuyên môn đa dạng để hỗ trợ sinh viên học tập và nghiên cứu.
 • Trung tâm Sinh viên, vốn là nơi cung cấp các hỗ trợ và thông tin việc làm, là địa điểm lý tưởng để sinh viên giao lưu và học nhóm. Bạn cũng có thể gặp gỡ đội ngũ thông tin tư vấn tại đây.
 • Tất cả các dịch vụ phi học thuật đều được đặt tại Trung tâm Sinh viên, trong đó có có các dịch vụ Tư vấn Sinh viên, Việc làm, Nhà ở, Học phí & Học bổng cùng Hỗ trợ Người Khuyết tật & Khiếm thị. Trung tâm cũng là nơi đặt trụ sở của Hội Sinh viên.
 • Nhà trường còn có Grads Cafés, phục vụ các món giải khác và các món ăn nhẹ cho sinh viên.

Sinh viên tốt nghiệp

 • Trường đã dành được nhiều giải thưởng vì luôn nỗ lực giúp đỡ sinh viên sẵn sàng với môi trường làm việc thực tiễn. Khi là sinh viên chương trình ONCAMPUS London South Bank, bạn sẽ cảm thấy tự tin trong khâu tìm kiếm việc làm. Theo báo cáo mới nhất của DHLE, 90% sinh viên tìm được việc làm hoặc học lên cao trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp từ LSBU.
 • LSBU đảm bảo cơ hội thực tập và làm việc tại các công ty quốc tế, bao gồm cả những tên tuổi hàng đầu như Goldman Sách, KPMG và Ogilvy & Mather.
 • Với hơn 120 năm kinh nghiệm, Đại học London South Bank vẫn luôn chú trọng trong việc đem đến cơ hội việc làm cho sinh viên giàu tiềm năng bất kể họ có xuất thân thế nào, và giúp đỡ họ đạt được thành công trong sự nghiệp. Một số giải thưởng mà nhà trường đã đạt được gồm có:
 • Trường Đại học của Năm về Việc làm Sau tốt nghiệp – The Times và The Sunday Times Good University Guide 2018
 • Trường Đại học Số 1 London Hiện đại cho “Triển vọng Tốt nghiệp” theo Bảng xếp hạng Sunday Times, 2017
 • Trường Đại học Số 1 London Hiện đại cho Mức lương Khởi điểm Sau tốt nghiệp, Bảng xếp hạng Sunday Times, 2016
 • Trường Đại học Khởi nghiệp của Năm (Giải thưởng của Times Higher Education 2016)