RED DEER CATHOLIC REGIONAL SCHOOLS

  • Red Deer Catholic Regional Schools gồm 8 trường thành viên cung cấp các chương trình giáo dục từ lớp 6 đến lớp 12. Sau 10 năm, Red Deer Catholic Regional Schools đã chào đón rất nhiều du học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới .

2706r2

Red Deer Catholic Regional Schools cung cấp:
– Toàn bộ chương trình Trung học theo tiêu chuẩn quốc tế gồm các môn bắt buộc như: Khoa học, Anh Văn, Toán,… và rất nhiều môn học tự chọn khác.
– Chương trình dự bị đại học
– Khóa học lập trình cho học sinh từ lớp 8-12
– Khóa học tiếng Pháp cho học sinh từ lớp 8-12

  • Ngoài ra trường có các chương trình học đặc biệt về công nghệ hay hội họạ, nghệ thuật và cả thể thao. Red Deer Catholic Regional Schools còn có các lớp ngôn ngữ với rất nhiều thứ tiếng để học sinh có thể chọn lựa như: Pháp, Ý, Việt, Phần Lan, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc…
  • Red Deer Catholic Regional Schools là một thành viên của CAPS -I và là thành viên của RDIEA, Red Deer College, trường cũng liên kết với các tổ chức giáo dục sau trung học khác ở Alberta. Điều này giúp học sinh có điều kiện thuân lợi hơn trong quá trình học tập tại trường và những năm đại học tiếp theo.

2706r3

Dịch vụ cho du học sinh:

  • Đối với du học sinh, Red Deer Catholic Regional Schools có hỗ trợ chương trình Homestay. Mỗi du học sinh sẽ được sống một cách an toàn và chu đáo trong những gia đình bản địa thân thiện và tốt bụng. Là một phần của chương trình quốc tế của trường , Homestay cung cấp cho học sinh cơ hội rèn luyện tiếng Anh hàng ngày một cách tự nhiên, lưu loát qua đó các em cũng hiểu hơn về lối sống Canada . Gia đình mà trường cung cấp đảm cho các em một mái ấm đầy yêu thương và môi trường học tập, phát triển toàn diện. Ngoài ra, trường còn có bảo hiểm y tế ngắn hạn và dài hạn cho các em học sinh.

2706r4

Học phí

  • Học phí tại Red Deer Catholic Regional Schools vào khoảng 11.000 USD/năm. Đây là mức học phí khá tốt khi du học tại Canada. So với mặt bằng chung, mức học phí trên nằm vào khoảng trung bình và phù hợp với chất lượng giáo dục mang tầm quốc tế như Red Deer Catholic Regional Schools.

2706r5

  • Trường sẽ khai giảng vào tháng 9 và tháng 2 mỗi năm. Nếu có dự định cho con em du học tại Canada các bậc phụ huynh nên cân nhắc đến Red Deer Catholic Regional Schools bởi đây là một trong những ngôi trường trung học uy tính hàng đầu khu vực Alberta, môi trường sinh hoạt tốt với mức học phí cũng khá là hợp lý.