SUNY Brockport 2

STATE OF UNIVERSITY NEWYORK AT BROCKPORT

SUNY Brockport 3SUNY Brockport 4

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT

 • Trường đại học SUNY Brockport tọa lạc tại thành phố lâu đời Brockpot, với khuôn viên rộng hơn 464 mẫu, và hiện có hơn 7000 sinh viên đang theo học tại đây. Chất lượng giáo dục của trường được xây dựng dựa trên chương trình hướng nghiệp và đào tạo toàn diện của một liberal arts. Tại đây, sinh viên luôn được tạo cơ hội để phát triển các kĩ năng, cũng như kiến thức thực tiễn.

HỌC THUẬT

 • Trường cung cấp hơn 50 chuyên ngành đào tạo, với các chuyên ngành nổi bật như Kinh Tế, Kế toán, Khoa học máy tính, Y tá… Trường SUNY Brockport vinh dự được chọn là 1 trong 12 trường tham dự Foundations of Excellence in the First College Year – một trong những chương trình đào tạo kĩ năng giúp tân sinh viên thành công hơn trong học thuật và hoạt động xã hội. Các chương trình của SUNY Brockport được thiết kế nhằm hỗ trợ sinh viên hoàn thiện các kĩ năng để đáp ứng được yêu cầu của chương trình học, cũng như công việc trong tương lai.

ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO

Chương trình Đại học Sau Đại học
Tiếng Anh IELTS 6.0 – TOEFL 79 IELTS 6.5 – TOEFL 79
Điểm trung bình 7.0 hoặc > 2.5
Kỳ nhập học Mùa Xuân/Mùa Thu Mùa Xuân/Mùa Thu
Lệ phí tuyển sinh $ 50 $ 50

CHI PHÍ HỌC TẬP VÀ SINH HOẠT

Sách vở, Sinh hoạt phí Chi Phí
Nơi ở $7,682
Ăn uống $4,736
Chi phí cá nhân, sách vở $2,830
Tổng $15,248
Bậc Đại học Chi Phí
Học phí $16,320
Phí $2,458
Bảo hiểm $1,263
Tổng $20,041

 

Chương trình Thạc sĩ Chi Phí
Học phí $ 22,210
Sinh hoạt phí $ 11,453
Tổng $ 33,663

XẾP HẠNG CỦA TRƯỜNG

 • #61 Đại học khu vực phía Bắc
 • #16 Đại học công lập hàng đầu
 • #372 Chương trình kinh doanh bậc Đại Học

HỌC BỔNG

Học bổng tài năng dành cho tân sinh viên (Merit Based):

Học bổng Honors $ 6,500 cho một năm học =$ 26,000 cho 4 năm
Học bổng Presidential $ 4,500 cho một năm học= $ 18,000 cho 4 năm
Học bổng Dean $ 2,250 cho một năm học= $ 9,000 cho 4 năm

Học bổng đầu vào:

Giá trị học bổng $ 4,000 cho một năm học= $ 16,000 cho 4 năm
Điệu kiện học bổng Merit Based GPA: >= 8.0

IELTS: >= 6.0

SAT: >= 1000

Để được xét duyệt học bổng sớm, học sinh cần nộp hồ sơ trước ngày 15/1 cho kì nhập học mùa Thu và trước ngày 1/10 cho kì nhập học mà Xuân.

GIÁ TRỊ GIÁO DỤC TỐT NHẤT

Với mức chi phí cho giáo dục tăng cao hằng năm, những khoản nợ lớn đang tăng dần sau khi tốt nghiệp đã và đang trở thành gánh nặng cho rất nhiều sinh viên. Tuy nhiên, SUNY Brockport là một trong số it những trường đi ngược lại xu thế đó.

TIMELY, TRUSTED PERSONAL FINANCE ADVICE AND BUSINESS FORECASTS

 • Năm 2016, The Kiplinger’s đã đưa ra danh sách những trường đại học với mức chi phí và chất lượng giáo dục tốt nhất theo từng khu vực. Hơn 1,200 trường đại học công lập và tư thục đã được so sánh dựa vào 2 tiêu chí chính: chất lượng đào tạo chiếm 55% và tổng chi phí chiếm 45%.
 • Brockport tự hào là một trong những trường nằm trong danh sách 100 trường công lập mang lại giá trị tốt nhất theo tạp chí The Kiplinger’s.

SUNY Brockport

ĐẠI HỌC 3 NĂM VỚI DELTA COLLEGE

 • Là một chương trình đặc biệt của SUNY, Delta College là một chương trình học tập cộng đồng đầy sáng tạo và thú vị, thu hút sự quan tâm của rất nhiều sinh viên, những người năng động, nhiệt huyết và luôn muốn phát triển bản thân. Khi tham gia theo học Delta College sinh viên sẽ rút ngắn thời gian từ 4 năm thành 3 năm. Chương trình của Delta College có thiết kế đặc biệt, nhằm hỗ trợ sinh viên trong việc định hướng nghề nghiệp tương lai và phát triển khả năng lãnh đạo. Đây cũng là một lựa chọn hoàn hảo đối với sinh viên theo học Bác sĩ, Nha sĩ, Dược sĩ, hoặc Luật sư.
 • Ngoài chương trình học trên lớp sinh còn được tìm hiểu, tham gia hỗ trợ các hoạt động cộng đồng. Delta College luôn tin rằng những bài học tuyệt vời nhất luôn đến từ những hoạt động ngoài lớp học. Đây cũng là lý do, chương trình của Delta College đưa vào 16 tín chỉ về thực tập tích lũy kinh nghiệm thực tế, nghiên cứu, hoặc giao lưu văn hóa tại nước ngoài. Các lớp học rất chú trọng về sự tương tác giữa học sinh và giáo sư. Sinh viên sẽ có cơ hội được làm việc cùng giáo sư của mình từ những việc đơn giản nhất như viết bài luận hay chuẩn bị bài thuyết trình.Những kĩ năng, kinh nghiệm tích lũy được sẽ giúp sinh viên trở nên tự tin, năng động và chuyên nghiệp hơn .
 • Mỗi năm Delta College – SUNY Brockport có khoảng 60 sinh viên năm nhất tham gia. Sinh viên muốn tham gia chương trình cần phải nộp hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp với một giảng viên của Delta College. Sinh viên của Delta college là những người luôn biết chủ động trong việc chuẩn bị cho nghề nghiệp tương lai, không ngừng hoàn thiện bản thân và luôn biết làm chủ cuộc sống của mình
 • Sinh viên theo học Delta College sẽ có những trải nghiệm thú vị với các hoạt động:
 • Giao lưu văn hóa tại nước ngoài
 • Thực hành nghiên cứu lâm sàng
 • Tham gia nghiên cứu với các giảng viên
 • Tham gia giảng dạy, trợ giảng
 • Thực tập trong quá trình học tập tại Delta College

CUỘC SỐNG TẠI TRƯỜNG

Vị trí

 • Trường nằm cạnh con kênh đào xinh đẹp Erie chảy qua thành phố Brockport, một thị trấn cổ với đầy đủ các tiện ích như khu mua sắm, nhà hàng, và rạp chiếu phim. Thành phố Brockport nằm giữa 2 thành phố lớn là Buffalo và Rochester, với vài giờ đi xe sinh viên có thể dễ dàng tham quan các địa điểm nổi tiếng như thác Niagara Falls (Buffalo) và Toronto (Canada).

Ký túc xá

 • Ký túc xá của trường được thiết kế với hơn 1000 phòng, trong 12 khu căn hộ tích hợp. Tất cả các khu nhà ở đều là khu vực không hút thuốc, có truyền hình cáp và truy cập internet. Bên cạnh đó học sinh cũng có thể lựa chọn ở các Townhome complex. Khuôn viên ký túc xá của trường được xây dựng như một làng đại học với đầy đủ các khu vui chơi giải trí như thư viện, rạp chiếu phim, khu shopping, nhà hàng…

Cơ hội thực tập, việc làm

 • Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho một sự nghiệp vững chắc và thành công, đó chắc chắn không phải là việc có thể đạt được trong thời gian ngắn. Sinh viên ngoài một nền tảng kiến thức tốt cần được định hướng và chỉ dẫn. Chính vì thế ngoài các chương trình thực tập được xây dựng trong chương trình học, văn phòng hỗ trợ việc làm của trường luôn hỗ trợ sinh viên lập kế hoạch từ năm học đầu tiên. Ngoài ra trường cũng sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong việc tìm hiểu về cơ hội việc làm, định hướng nghề nghiệp, các chương trình thực tập, hoặc chuẩn bị hồ sơ cho bậc thạc sĩ.

Hoạt động ngoại khóa

 • Hoạt động ngoại khóa là cơ hội tuyệt vời để sinh viên được giao tiếp, học hỏi, trao dồi khả năng lãnh đạo, khám phá cũng như phát triển những đam mê sở thích. Trường SUNY Brockport hiện có hơn 100 câu lạc bộ, và các tổ chức, phù hợp với hầu hết các đối tượng. Sinh viên có thể lựa chọn tham gia bất kì 1 câu lạc bộ nào, hoặc bắt đầu một câu lạc bộ, tổ chức cho riêng mình. Bên cạnh đó, học sinh còn có cơ hội tham gia học tập, nghiên cứu tại khắp nơi trên thế giới với hơn 100 chương trình giao lưu văn hóa.