STATE UNIVERSITY OF NEW YORK AT OLD WESTBURY 1

 

SUNY AT OLD WESTBURY

 

CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

STATE UNIVERSITY OF NEW YORK AT OLD WESTBURY 3

TỔNG QUAN

 • SUNY Old Westbury được thành lập từ những năm 1965, với mục tiêu ban đầu là mô hình học tập gồm những nhóm nhỏ, tập trung vào những giá trị cốt lõi của các khóa học, dự án với sự tương tác cao giữa học sinh và sinh viên. Đến nay, SUNY Old Westbury hiện tại là ngôi nhà thứ 2 của gần 5000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

HỌC THUẬT

 • Trường có hơn 60 chuyên ngành từ Kinh Tế, Giáo Dục, cho đến Nghệ Thuật và Khoa học. Tại SUNY Old Westbury học sinh sẽ sớm khám phá ra rằng SUNY Old Westbury là một trường Liberal arts năng động và đa dạng. Trường luôn khuyến khích sự đổi mới, sáng tạo trong học tập, thông qua sự tương tác chặt chẽ giữa sinh viên và giảng viên. SUNY Old Westbury mang đến cơ hội nghiên cứu khoa học tuyệt vời cho chương trình đại học. Với thế mạnh trong ngành báo chí- truyền thông, rất nhiều học sinh và cựu học sinh của trường đã và đang làm việc, thực tập tại Thành phố New York ( CNN, NBC, Fox News, Cablevision,etc,.)

ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO

Chương trình Đại học Sau Đại học
Tiếng Anh IELTS 6.0 – TOEFL 61 IELTS 6.5 – TOEFL 80
Điểm trung bình 7.0 hoặc > 2.5 7.5
Kỳ nhập học Mùa Xuân/Mùa Thu Mùa Xuân/Mùa Thu
Lệ phí tuyển sinh $50 $50

CHI PHÍ HỌC TẬP VÀ SINH HOẠT

Sách vở, Sinh hoạt phí Chi Phí
Nơi ở $7,300
Ăn uống $3,720
Chi phí cá nhân, sách vở $1,500
Tổng $12,520
Bậc Đại học Chi Phí
Học phí $16,320
Phí $1,213
Bảo hiểm
$1,300
Tổng $18,833

 

 

 

Sách vở, Sinh hoạt phí Chi Phí
Nơi ở $7,300
Ăn uống $3,720
Chi phí cá nhân, sách vở $1,500
Tổng $12,520
Bậc Thạc sĩ
Chi Phí
Học phí $22,210
Sinh hoạt phí $865
Bảo hiểm
1,300
Tổng $24,375

 

 

HỌC BỔNG

Học bổng tài năng dành cho tân sinh viên và chuyển tiếp:

Giá trị học bổng $ 7,300 (nhà ở) cho một năm học

Điều kiện học bổng:

Tiếng Anh IETLS 6.0
Điểm trung bình > 7.5
SAT Không yêu cầu

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KẾ TOÁN (ACCOUNTING)

Với vị trí thuận lợi, mở ra nhiều cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên, chương trình học đa dạng, luôn mang đến sự đổi mới, sáng tạo. Không những thế mức chi phí học tập tại SUNY Old Westbury cũng vô cùng hợp lý. Điều này đã làm cho SUNY Old Westbury đã và đang trở thành điểm đến lý tưởng cho rất nhiều sinh viên trong nước và quốc tế.

Dựa vào lợi thế của vị trí, cộng với chương trình đào tạo chất lượng cao, những chương trình thực tập chất lượng, kết nối tốt với những nhà tuyển dụng hàng đầu, chương trình accounting của trường luôn nằm Top 40 chương trình accounting hàng đầu của Hoa Kỳ.

 • Tỉ lệ cao sinh viên xuất sắc vượt qua kì thi CPA, của NASBA (the National Association of State Boards of Accountancy)
 • Mức lương khởi điểm của sinh viên Accounting SUNY Old Westbury luôn ở mức cao theo PayScale.com
 • Mức học phí tốt – khi so sánh với các trường trong cùng khu vực
 • Cựu sinh viên của trường đã và đang công tác tại các công ty kế toán, kiểm toán hàng đầu của Mỹ tại khu vực New York City, Long Island

SUNY Old Westbury đào tạo chương trình 5 năm dành cho Accounting (kế toán), Taxation (thuế). Học sinh theo học chương trình sẽ nhận được song song bằng Cử nhân và Thạc sĩ trong 5 năm. Đây cũng là một trong những điều kiện để học sinh có thể chuẩn bị cho kì thi CPA ( 150 tín chỉ), một trong những chứng chỉ về kế toán công uy tín nhất của Hoa Kỳ. Chương trình 5 năm cũng giúp sinh viên tiết kiệm được chi phí một năm học so với cách đào tạo truyền thống và cũng là bước đệm để thăng tiến, phát triển nghề nghiệp đối với công việc Kế Toán hoặc Kiểm Toán.

ĐẦU TÀU VỀ SỰ ĐA DẠNG VĂN HÓA TRONG HỆ THỐNG SUNY

 • Giảng viên của trường là một đội ngũ đa sắc tộc và đa văn hóa

STATE UNIVERSITY OF NEW YORK AT OLD WESTBURY 2

 • Sự phát triển không ngừng của hệ thống trường đại học công lập bang New York (SUNY) hứa hẹn sẽ mang đến sự khởi đầu mới, cũng như nhiều sự đổi mới sáng tạo trong cả học thuật, nghiên cứu. Tham gia vào SUNY từ những năm 1968 đến nay, SUNY Old Westbury luôn là đầu tàu về sự đang dạng văn hóa. Tham gia học tập tại trường, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội được tiếp xúc, giao lưu với sinh viên đến từ hơn 41 quốc gia và vùng lãnh thổ.
 • Với thiết kế quy mô lớp học nhỏ, sinh viên có sự kết nối chặt chẽ, được tạo điều kiện học tập, làm việc nhóm. Đây là cơ hội tuyệt vời để sinh viên tham học hỏi từ bạn bè quốc tế.
 • Không chỉ đa dạng về học sinh tham gia, chương trình học tập của trường cũng rất đa dạng. Rất nhiều các lớp học được thiết kế nhằm giúp sinh viên có cơ hội tìm hiểu những nền văn hóa khác nhau trên thế giới.
 • Đến với Old Westbury, sinh viên sẽ được hòa mình vào môi trường đa văn hóa, được trải nghiệm một môi trường học tập đa dạng. Đây là cơ hội để sinh viên hoàn thiện bản thân, hiểu thêm về những nên văn hóa khác, điều sẽ rất bổ ích trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay.

CUỘC SỐNG TẠI TRƯỜNG

Vị trí

 • Với vị trí địa lý chỉ cách trung tâm tài chính New York City 35 km về phía đông và chỉ mất gần 1 giờ đi xe lửa để di chuyển từ trường đến Manhattan. Khuôn viên xinh đẹp của Old Westbury đã biến nơi đây là một địa điểm lý tưởng cho việc học tập. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội làm việc tại thành Phố New York hay Long Is- land, 2 địa điểm nhiều sinh viên mơ ước được đến làm việc sau khi tốt nghiệp

Ký túc xá

 • Hiện có khoảng hơn 950 sinh viên đang sinh sống tại Ký túc xá của đại học SUNY Old Westbury, trường có khu Ký túc xá ba tầng, với sảnh riêng, phòng đôi. Mỗi tầng đều có hệ thống wifi riêng, giúp học sinh có thể truy cập vào internet.

Cơ hội thực tập, việc làm

 • Trung tâm tư vấn nghề nghiệp của trường sẽ hỗ trợ học sinh về hướng nghiệp, thông tin nghề nghiệp, luyện các kỹ năng phỏng vấn, viết CV, cũng như lập kế hoạch tìm kiếm việc làm.

Hoạt động ngoại khóa

 • Ngoài việc học tập trên lớp, sinh viên tại SUNY Old Westbury còn có rất nhiều cơ hội để tham gia các hoạt động sôi động tại trường như thể thao, phim ảnh, âm nhạc, nghệ thuật và các câu lạc bộ sinh viên. Sinh viên sẽ có cơ hội hòa mình vào không khí sôi động của hơn 60 câu lạc bộ và tổ chức. Hầu hết các sinh viên đều tìm được một sở thích, một hoạt động thú vị cho bản thân.