University of Bradford

Về trường Bradford

 • Đại học Bradford là một trong những trường đại học công nghệ tốt nhất thế giới, cung cấp chương trình giảng dạy chất lượng cao, là nền tảng nghiên cứu hàng đầu cùng nhiều ứng dụng thực tiễn nhằm giải quyết các vấn đề của ngày mai. Nhà trường cam kết hỗ trợ cho sinh viên đạt được những nguyện vọng của bản thân, trở thành công dân toàn cầu và góp phần thay đổi thế giới.
 • Bradford hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp địa phương, doanh nghiệp cấp vùng lẫn các công ty trong nước và đa quốc gia trên mọi lĩnh vực của nền kinh tế toàn cầu, đóng góp sáng kiến cho nhà tuyển dụng địa phương cũng như các đối tác nước ngoài bao gồm Singapore, Ba Lan, Malaysia, Pakistan và Ấn Độ. Những mối quan hệ đối tác toàn cầu và địa phương cung cấp thông tin cho các khóa học và mang lại nhiều chương trình thực tập giàu cảm hứng.  
 • Sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế, không đạt điều kiện cần thiết để ghi danh vào các khóa học cấp bằng của trường có thể ứng tuyển chương trình Chứng chỉ Dự bị Quốc tế. Khóa học này sẽ mang đến cơ hội chuyển tiếp vào những chương trình đào tạo hệ cử nhân, trải dài trên tất cả các ngành học được giảng dạy tại trường.

Trải nghiệm Sinh viên

 • Trường có hơn 9.800 sinh viên đang theo học tại Vương quốc Anh và nước ngoài
 • Sinh viên được tận hưởng khu học xá có mức đầu tư phát triển lên tới 120 triệu bảng Anh
 • Trường là một ngôi làng thế giới với hơn 127 quốc tịch khác nhau
 • Các loại hình nhà ở sinh viên được cung cấp dưới hình thức căn hộ hiện đại hay nhà phố tại The Green, ngôi làng sinh viên nằm ngay trên khu học xá khép kín và an toàn từng được trao nhiều giải thưởng, hiện là một trong những khuôn viên học xá phát triển bền vững hàng đầu thế giới.
 • Mỗi sinh viên sẽ tự động trở thành thành viên của Hội Sinh viên Đại học Bradford (UBU). UBU có mọi thứ để đáp ứng nhu cầu đời sống của sinh viên. Bạn có thể phát triển kỹ năng thông qua các hoạt động thể thao, xã hội và truyền thông hay tham gia thiện nguyện, gặp gỡ bạn mới hay tìm tới các hỗ trợ học thuật lẫn tư vấn xã hội.
 • Bạn sẽ được gia nhập cộng đồng đại học đầy hứng khởi và tinh thần tương trợ, trở thành thành viên của Đội Bradford. Đội Bradford sẽ đảm bảo quãng thời gian bạn ở Bradford không chỉ giới hạn trong việc kiếm một tấm bằng.

Tương lai Sinh viên

 • Nhà trường nhiệt tình hỗ trợ tinh thần khởi nghiệp trong cộng đồng sinh viên và cựu sinh viên, giúp bạn có thể hoạch định tương lai
 • Sinh viên có nhiều cơ hội thực tập tuyệt vời và tận dụng mạng lưới các nhà tuyển dụng toàn cầu tiềm năng của nhà trường
 • Nhà trường đạt kỷ lục cao về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp nắm giữ các vị trí việc làm ở cấp bậc quản lý

Các khoa

 • Nhà trường cung cấp nhiều phương án học tập trải dài trên 5 khoa đào tạo với mỗi khoa là một loạt các chuyên ngành khác nhau

Khoa Kỹ thuật & Thông tin

 • Khoa Kỹ thuật & Thông tin mang đến một sự pha trộn đầy thú vị của nhiều lĩnh vực kỹ thuật đa dạng, những giải pháp khoa học máy tính và công nghệ sáng tạo cho phép bổ trợ đa ngành và đưa ra giải pháp sáng tạo để giải đáp các thách thức của ngành công nghiệp, môi trường, sức khỏe và phúc lợi. Mối quan hệ lâu dài của nhà trường với các công ty địa phương, trong nước và toàn cầu vẫn đang tiếp tục mang lại lợi thế cho sinh viên. Nhà trường đã đang hợp tác cùng những công ty lớn như BBC, Ford, IBM, Jaguar Land Rover, Microsoft và NASA.

Khoa Khoa học Sức khỏe

 • Khoa Khoa học Sức khỏe cung cấp một nền giáo dục y khoa phát triển, chất lượng cao, nổi tiếng trong giới giảng dạy và nghiên cứu toàn cầu, đồng thời luôn được đánh giá cao về mức độ hài lòng của sinh viên. Khoa đã mang lại những thành tựu hàng đầu thế giới, giúp cải thiện cuộc sống của những người mắc bệnh mất trí. Khoa đã từng được trao Giải thưởng Kỷ niệm của Nữ Hoàng về Giáo dục Đại học và Sau Đại học. Tại đây, bạn sẽ được tận dụng cơ sở hạ tầng hiện đại nơi tòa nhà trị giá 10 triệu bảng Anh của khoa, vốn được thiết kế sao cho mang lại trải nghiệm “người thật việc thật” cho sinh viên. Các tiện ích của Khoa Sức khỏe gồm có phòng khám được trang bị đầy đủ, phòng X-ray đầy đủ chức năng, phòng vật lý trị liệu và vận động cùng hai dãy phòng Trị liệu Nghề nghiệp trong đó có một phòng trị liệu tại nhà.
 • Thực tập thực nghiệm là một phần quan trọng trong các chương trình đào tạo của sinh viên, đảm bảo người học sẽ thu được trải nghiệm thực tế trong những môi trường y tế khác nhau.

Khoa Khoa học Đời sống

 • Khoa Khoa học Đời sống đang tham gia vào các nghiên cứu đi đầu và tìm cách áp dụng kết quả thu được vào các mối liên hệ với thực tế ngành công nghiệp, thị trường kinh doanh hay những ngành nghề liên quan. Hầu hết các khóa học đều được công nhận bởi các cơ quan bên ngoài và dẫn đến những vị trí công việc được đánh giá cao. Sinh viên cũng có thể tận dụng các phòng thí nghiệm, phòng khám và những thiết bị thực tế hay kể cả những di tích khảo cổ cho việc học.
 • Khoa sử dụng công nghệ tiên tiến để tăng cường trải nghiệm giảng dạy. Các hệ thống cơ sở vật chất như Nhà hát Mô phỏng, Trung tâm Tài nguyên Giải phẫu và Bệnh lý, cũng như Trung tâm Nghiên cứu Nhân học sinh học nhằm mang các mô hình thực tế vào trong công tác giảng dạy các bộ môn khảo cổ học, khoa học y sinh, khoa học lâm sàng, hóa học, khoa học điều tra tội chứng và các chương trình dược học.

Khoa Quản lý & Luật

Khoa Quản lý & Luật chuyên giải quyết các vấn đề toàn cầu ảnh hưởng đến kinh doanh, quản lý và luật. Theo đó, cam kết bền vững Biến Tri thức thành Hành động của trường đã luôn được quốc tế hoan nghênh, giúp Đại học Bradford trở thành một trong những cơ sở hàng đầu trên thế giới về đào tạo quản lý.

Khoa Quản lý của trường được công nhận là một trong những trường quản lý hàng đầu thế giới, và đã nhận được cả ba chứng chỉ hàng đầu (AACSB, EQUIS, AMBA). Nhà trường có nhiều mối quan hệ chặt chẽ với các nhà tuyển dụng hàng đầu trong khu vực cũng như tổ chức các buổi thuyết trình và thực tập với những tổ chức có tiếng như GlaxoSmithKline, Samsung và GE Capital.

Khoa Khoa học xã hội

 • Khoa Khoa học Xã hội mang đến cho sinh viên một môi trường giáo dục thiên về nghiên cứu đạt chất lượng xuất sắc trong giảng dạy, đồng thời mang lại những ứng dụng thực tế cho các vấn đề kinh tế, văn hóa, xã hội trên phạm vi khu vực, toàn quốc và toàn cầu. Việc nghiên cứu và giảng dạy khoa học xã hội của nhà trường đã được đánh giá xuất sắc quốc tế và nhiều khóa học cũng đã được công nhận bởi các cơ quan uy tín.
 • Đội ngũ giảng viên ngành Khoa học Xã hội đã đang nắm giữ nhiều vai trò quan trọng như cố vấn chính phủ Anh và quốc tế, đảm đương những nhiệm vụ hàng đầu của Liên Hợp Quốc cùng nhiều tổ chức phi chính phủ. Các nghiên cứu của trường rất đa dạng về đề tài, từ khủng bố đến tâm lý học trong sức khỏe. Việc dạy học không chỉ vì mục đích giảng dạy mà còn giúp tạo nên nhiều phát kiến mới mẻ. Nhà trường cũng rất chú trọng vào các vấn đề chính sách thông qua nghiên cứu, giảng dạy và tư vấn ở các chuyên ngành như hòa bình quốc tế và giải quyết xung đột, chính trị và phát triển quốc tế. Cựu sinh viên của trường hiện đang làm việc cho các tổ chức chính phủ, ngân hàng quốc gia và Liên Hợp Quốc.

Nghiên cứu

 • Bradford là một trường đại học công nghệ, hỗ trợ giảng viên theo đuổi các công trình nghiên cứu chất lượng cao. Nhà trường luôn tìm kiếm cơ hội áp dụng nghiên cứu vào thực tiễn qua việc phối hợp và hỗ trợ đội ngũ giảng viên tham gia các hoạt động phát triển kinh doanh và nghiên cứu với các nhà tuyển dụng và tổ chức toàn cầu, từ các công ty tư nhân, công lập, thiện nguyện cho đến các lĩnh vực vì cộng đồng.
 • Các nghiên cứu của Bradford khai thác công nghệ vì lợi ích xã hội thông qua ba lĩnh vực chính: Sức khỏe Nâng cao; Kỹ thuật Sáng tạo và Chế tạo; và Xã hội Bền vững. Các nhà nghiên cứu giàu hứng khởi của trường hiện đang theo đuổi những nghiên cứu hàng đầu; đạt được những thành tựu mới nhất từ phát minh đột phá về xét nghiệm máu trong ung thư, cho đến việc phát hiện ra một địa điểm “siêu đá” – kỳ vọng sẽ là công trình xây dựng thời đại đồ đá mới có quy mô lớn nhất Anh quốc.

Tuyển sinh

 • Nhà trường khuyên sinh viên quốc tế nên ứng tuyển thông qua các đại diện của trường ở nước của bạn để được hỗ trợ trên từng bước đăng ký hồ sơ, cũng như qua đó liên hệ với nhà trường. Các đại diện trường cũng sẽ giúp đỡ bạn trong quá trình đăng ký xin thị thực và chuẩn bị cho chuyến hành trình du học.

Trung tâm Ngôn ngữ

 • Nếu ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là Tiếng Anh, ứng viên sẽ cần chứng minh năng lực tiếng Anh thông thạo trước khi được nhận vào bất kỳ khóa học cử nhân hoặc sau cử nhân nào của trường. Nếu hiện tại không đạt trình độ Tiếng Anh yêu cầu, ứng viên cũng có thể tìm đến các khóa học dự bị cho nhà trường cung cấp.
 • Một chương trình Tiếng Anh đầu khóacó thể giúp sinh viên vào thẳng một chương trình cấp bằng sau khi hoàn tất. Các chương trình Tiếng Anh đầu khóa giúp sinh viên quốc tế sẵn sàng bước vào cuộc sống và theo học tại một trường đại học Anh quốc, đồng thời đưa đến một phương thức hiệu quả và lý thú cho sinh viên phát triển khả năng Anh ngữ và kỹ năng học tập trong môi trường học thuật.
 • Chương trình Năm Dự bị Quốc tế có thể cho phép ứng viên trực tiếp theo học một chương trình cấp bằng với mức dưới 1.0 điểm IETLS so với yêu cầu Tiếng Anh của trường, và/hoặc điểm số tốt nghiệp trung học phổ thông dưới mức yêu cầu đầu vào của chương trình mà ứng viên muốn theo học.

Chương trình đại học

 • Tất cả các hồ sơ đăng ký phải được nộp trực tuyến qua cổng UCAS với mã Đại học Bradford là: BRADF B56

Nếu ứng viên không có bằng tốt nghiệp trung học để có thể nhập học thẳng vào một khóa học cấp bằng, Đại học Bradford có hai lộ trình năm học dự bị quốc tế, trong đó một chương trình sẽ đưa ứng viên đến các khóa học cấp bằng tại các khoa trực thuộc, và chương trình còn lại sẽ cho phép ứng viên đến với các khóa học cấp bằng Kỹ sư.

 • Chương trình Chứng chỉ Dự bị Quốc tế
 • Năm Dự bị Kỹ sư Quốc tế

Khoá học sau đại học dưới hình thức giảng dạy

 • Bradford chào đón hồ sơ ứng tuyển vào chương trình Thạc sĩ hệ giảng dạy của ứng viên có bằng đại học đạt kết quả tốt. Hầu hết các chương trình sau cử nhân hệ giảng dạy trên lớp bắt đầu vào tháng 9 hàng năm, nhưng cũng có một số chương trình sẽ bắt đầu vào tháng 1 hay tại những thời điểm khác trong năm. Ứng viên có thể nộp hồ sơ ứng tuyển bất cứ lúc nào, và nhà trường khuyên bạn nên đăng ký hồ sơ sớm nhất có thể.

Chương trình nghiên cứu sau đại học

 • Hầu hết các nghiên cứu sinh sẽ nhập học vào tháng 9, nhưng bạn cũng có thể bắt đầu vào tháng 1, tháng 4 hoặc tháng 7. Thời gian kéo dài thông thường cho các chương trình nghiên cứu toàn thời gian là 15 tháng (tối thiểu 12 tháng) cho bằng Thạc sĩ và 3 năm cho bằng Tiến sĩ. Sau khi thảo luận đề tài nghiên cứu với khoa, ứng viên cần điền vào đơn đăng ký cùng đề xuất nghiên cứu chi tiết. Ứng viên cũng có thể ứng tuyển vào các dự án nghiên cứu do Đại học Bradford đề xuất để cùng nhà trường theo đuổi các nghiên cứu đang được diễn ra.

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh

 • Sinh viên có thể chọn học MBA trên khu học xá, ở Dubai, hay học từ xa ở bất kì đâu trên thế giới.
 • Chương trình MBA Đào tạo từ xa của trường đã được xếp hạng số 1 thế giới về thăng tiến sự nghiệp, hạng 2 thế giới về giá trị đầu tư và hạng 3 thế giới về phần trăm tăng lương (xếp hạng MBA Trực tuyến của Financial Times, 2017)
 • Những ứng viên theo học chương trình MBA của Bradford sẽ cần phải chứng minh rằng họ có kinh nghiệm làm việc ở cấp bậc quản lý.

IELTS tối thiểu

Cao học 6.0
Đại học 6.0
CHI PHÍ THEO NĂM
CHI PHÍ SINH HOẠT £10,815
CHI PHÍ KÝ TÚC XÁ £4,630
HỌC PHÍ TRUNG BÌNH THEO NĂM
BẬC ĐẠI HỌC £16,770
BẬC CAO HỌC £17,040