UNIVERSITY OF LETHBRIDGE

Tên trường University of Lethbridge
Địachỉ University of Lethbridge International, 4401 University Drive, Lethbridge, Alberta, Canada, T1K 3M4
  • University of Lethbridge được thành lập năm 1967 với mục đích ban đầu là trường nghệ thuật tự do; đến nay, trường đã cung cấp đa dạng các chương trình giảng dạy và trở thành trường đại học đào tạo toàn diện. Với đội ngũ hơn 500 giảng viên, hiện Lethbridge có gần 8.800 sinh viên hệ đại học và cao học về các chuyên ngành như: Quản lý, Nghệ thuật và Khoa học, Nghệ thuật, Khoa học Sức khỏe, Nhân văn, Điều dưỡng, Khoa học và Giáo dục với các bậc học từ Cử nhân, Thạc sĩ cho tới Tiến sĩ. Tại đây, sinh viên có cơ hội tham gia khóa học tiếng Anh nâng cao nhằm đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh của nhà trường.
  • Trường cũng đào tạo các chương trình chuyển tiếp đại học và cao học, cũng như cung cấp các chương trình lấy bằng cao đẳng, cử nhân đại học về một chuyên ngành cụ thể. Lethbridge là một trong những trường đại học hàng đầu tại Canada, chúng tôi tự hào khi được xếp hạng ở vị trí thứ 4 theo bảng xếp hạng đánh giá các trường đại học đào tạo căn bản tại Canada do tạp chí Maclean bình chọn (năm 2018). Sinh viên quốc tế tại trường đến từ hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới chiếm tỉ lệ xấp xỉ 7% tổng số sinh viên toàn trường.

Chương trình nổi bật:

  • Các chương trình đại học và sau đại học về: Quản lý, Nghệ thuật và Khoa học, Nghệ thuật, Điều dưỡng, Giáo dụC, Tiếng Anh Học thuật.