University of Toronto

Tên trường University of Toronto
Địa chỉ 100 St. George St, Toronto, Ontario, Canada, M5S 3GS
  • Được thành lập vào năm 1827,University of Toronto (U of T) được công nhận là một trong những trường đại học lâu đời và nổi tiếng nhất Bắc Mỹ. U of T là trường đại học hàng đầu Canada và được xếp hạng thứ 19 trên thế giới trong Bảng xếp hạng các trường Đại học danh tiếng nhất trên thế giới theo Times Higher Education.
  • Sinh viên có thể học tập tại 3 cơ sở: U of T St. George tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto, U of T Scarborough nằm ở phía Đông và U of T Mississauga ở phía Tây thành phố. Một trong số những điểm nổi bật của U of T chính là hệ thống thư viện được xếp hạng trong top 5 những thư viện đại học tốt nhất ở Bắc Mỹ. Tại đây còn cung cấp dịch vụ y tế, trung tâm sinh viên quốc tế, trung tâm nghề nghiệp, dịch vụ nhà ở, nhà ăn, hiệu sách, các tiện nghi thể thao, âm nhạc và giải trí.

Chương trình nổi bật:

  • Đại học Toronto cung cấp khoảng 700 chương trình đào tạo bậc đại học về các lĩnh vực như: Khoa học Xã hội và Nhân văn, Khoa học thường thức, Khoa học nghiên cứu Vật lý và Toán học, Thương mại và Quản lý, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật, Giáo dục Thể chất và Vận động học, Âm nhạc và Kiến trúc.