Du học hè Mỹ là cách nhanh nhất để tiếp cận và tìm hiểu về nền giáo dục tiên tiến của quốc gia đứng đầu thế giới. Hơn nữa nó còn là dịp để du lịch, trải nghiệm, khám phá một nền văn hoá mới. Và nhất là sau chuyến đi này bạn sẽ tự cảm thấy “trưởng thành” hơn rất nhiều.

Cùng Goalevo liệt kê những lợi ích mà chuyến du học hè Mỹ có thể mang lại.

du học he mỹ 2

 1. Visa du học hè là một điểm cộng thuận lợi giúp bạn dễ dàng xin được visa du học dài hạn tại Mỹ trong tương lai.
 2. Nhiều chương trình học tiếng Anh tăng cường với giáo viên bản xứ là cơ hội tốt để bạn tự rèn luyện kỹ năng phản xạ ngoại ngữ.
 3. Ngoài cơ hội về nâng cao tiếng Anh, những trải nghiệm bổ ích trong cuộc sống cũng là yếu tố quan trọng.
 4. Đây là dịp để có thể cọ xát môi trường học tập tại Mỹ. Qua đó bạn sẽ có cái nhìn tổng quan, cụ thể hơn về môi trường du học trong tương lai như: Văn hoá, môi trường sống, phương thức học tập, … từ đó có thể tự nhìn nhận được bản thân có thực sự phù hợp với việc du học Mỹ trong thời gian dài hay không.
 5. Các hoạt động vui chơi, giải trí, sinh hoạt cùng những gia đình bản xứ và nhiều thành viên khác đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ là cơ hội giao lưu học hỏi quý báu, đồng thời cũng sẽ trở thành kỷ niệm đáng nhớ trong đời học sinh.
 6. Được thăm quan, du lịch đến nhiều địa danh nổi tiếng trên khắp thế giới tại Mỹ, như: Công viên Disneyland, Hollywood..
 7. Những hoạt động ngoại khoá phong phú, đa dạng giúp bạn sẽ phát huy được hết tiềm năng, tính sáng tạo của bản thân.
 8. Được giao lưu với bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới, là cơ hội kết nối và tìm hiểu nhiều văn hoá khác nhau.
 9. Đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên thân thiện, giao viên nhiều kinh nghiệm và luôn nhiệt tình hướng dẫn hỗ trợ học sinh.
 10. Môi trường tuyệt đối an toàn khi ở chung với các gia đình bản xứ, nhờ được giám sát chặt chẽ từ những người có trách nhiệm tổ chức chương trình.
 11. “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn” – chương trình du học hè có nội dung phong phú, kết hợp giữa du lịch, trải nghiệm môi trường học tập tại trường công lập với các hoạt động phát triển kỹ năng, sự thu hoạch lớn nhất sau chuyến đi chính là sự tự tin, mạnh dạn, tính tổ chức và tầm nhìn mới.
 12. Môi trường sử dụng tiếng Anh hoàn toàn, sau vài tuần tham gia khoá học bạn sẽ tự thấy khả năng ngoại ngữ của mình tốt lên một cách bất ngờ, nhất là kỹ năng nghe và giao tiếp trôi chảy lưu loát hơn rất nhiều.
 13. Có thêm kỹ năng sống và học tập: Mặc dù việc học trong chương trình du học hè là không có áp lực, nhưng lợi ích đem lại thì thật đáng giá. Với phong cách học mới mẻ và mang tính tương tác cao, bạn sẽ được hình thành kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng báo cáo, thuyết trình, ra quyết định và kỹ năng lãnh đạo. Những kỹ năng này sẽ giúp hình thành phương pháp học chủ động và tích cực hơn.

du học hè Mỹ 01

 1. Mỗi quốc gia đều có những nét văn hoá riêng, tuy nhiên Mỹ là quốc gia có nhiều người nhập cư do đó bạn sẽ có cơ hội để hội nhập với nhiều nền văn hoá khác nhau.
 2. Thử sức với phong cách học tập chủ động: Nền giáo dục Mỹ tập trung vào phát triển tư duy phân tích – phản biện, đối với những bạn có ý định đi du học thì đây là một vấn đề quan trọng. Thông qua chuyến đi này bạn có thể có những trải nghiệm và bài học đầu tiên, để chuẩn bị cho hành trình dài sau này.
 3. Du học hè Mỹ cũng là cơ hội để phát triển kỷ năng tự lập đối của từng cá nhân.
 4. Cơ hội du lich, khám phá thêm về ẩm thực thế giới: Bạn sẽ có dịp du ngoạn khám phá thêm nhiều địa điểm để làm giàu thêm cho vốn kiến thức hiểu biết của bản thân. Đồng thời, đây cũng là dịp để thưởng thức nhiều món ăn ngon, với phong cách chế biến đặc sắc theo kiểu “tây”, chắc chắn đây là điều mà bất kỳ học sinh nào cũng không muốn bỏ qua trong chuyến du học hè Mỹ của mình.

———————————————————-

Goalevo là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn định cư và du học các nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Chúng tôi đã tư vấn và thực hiện thành công hàng ngàn hồ sơ cho du học sinh toàn quốc.

VĂN PHÒNG TẠI TP HCM
Địa chỉ: 23 Phùng Khắc Khoan, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh.
Email: Tuvan@goalevo.vn
Hotline: 0909 570 799