Bạn muốn du học hè tại Canada để có khoảng thời gian du ngoạn, khám phá, và tìm hiểu môi trường giáo dục hàng đầu thế giới? đó thật sự là một lựa chọn lý tưởng.

Du học hè là những khóa học ngắn hạn được đặc biệt thiết kế riêng cho học sinh quốc tế ở đột tuổi từ 13 – 18. Đây không chỉ là một chuyến du ngoạn thú vị mà còn hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn kỹ năng sống bổ ích, có thêm nhiều bạn mới đến từ khắp nơi trên thế giới và nhất là nâng cao trình độ tiếng Anh hiệu quả.

Điểm qua một số khoá học kỹ năng uy tín được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn nhất trong những năm gần đây tại Canada.

Trai he tai canada 5

Tại Quebec

1/ Trại hè Le Ranch Massawippi

Ranch Massawippi nằm trên một khu nông trại và là trại hè được yêu thích nhất tại bang Quebec. Đây là một khu trại đặc biệt dành cho những người Pháp hoặc cho những ai muốn học tiếng Pháp. Do vị trí của mình nên Le Ranch Massawippi chính là nơi thích hợp dành cho người yêu ngựa và các động vật khác.

Những hoạt động thú vị có thể tham gia tại Ranch Massawippi bao gồm: thi cưỡi ngựa, chăm sóc động vật nông trại, đi xe đạp đường mòn, lửa trại, chèo thuyền, leo núi,…và đặc biệt nhất là các trò chơi trên không.

Tại Ontario

1/ Trại hè Onondaga

Nằm trên bờ hồ Middle Bob, Ontario – trại hè onondaga tập trung vào những trải nghiệm ngoài trời dành cho các trại viên từ 6 đến 17 tuổi.

Điểm đặc biệt khi tham gia chương trình này đó là tất cả các trại viên hoàn tất chương trình huấn luyện về bơi lội, chèo thuyền, lướt ván,…của Trại Onondaga sẽ nhận được các chứng chỉ có giá trị tìm việc tại Canada.

Ngoài ra bạn còn có thể tham gia một số hoạt động khác như: sinh thái học, khiêu vũ, kịch nghệ, bóng rổ, bóng đá, quần vợt, thực hành làm đồ gốm, bắn cung, xe đạp địa hình,…

2/ Trại hè Walden

Trai he tai canada 4

Walden được trải dài trên vùng đất hoang dã rộng 750 mẫu Anh của đất nước Canada hùng vỹ, cách thành phố Toronto khoảng 3,5 giờ về phía Đông.

Tại đây trại viên sẽ được trải nghiệm cuộc sống hoà mình với thiên nhiên, và bắt buộc phải tạm xa các thiết bị điện tử và internet

Mỗi ngày bạn có nhiều hoạt động để lựa chọn, và sẽ không hề có cảm giác buồn hay nhàm chán, cụ thể như: bơi lội, trượt nước, câu cá, thiết kế và gia công đồ kim hoàn, leo núi, bóng chày, bóng rổ, đánh bắt cá, hockey, bắng cung, quần vợt, nghệ thuật thủ công, âm nhạc, gốm sứ…

3/ Trại hè Kandalore

Camp Kandalore là một trại hè đặc biệt dành cho nam và nữ học sinh từ 6 đến 17 tuổi đến từ khắp nơi trên thế giới chuyên tập trung vào việc phát triển kỹ năng cắm trại truyền thống.

Nằm cách Toronto khoảng 2,5 giờ di chuyển, các hoạt động được cung cấp tại Camp Kandalore bao gồm: Bắn cung, chèo thuyền, lướt ván buồm, bóng rổ, xe đạp địa hình, nghệ thuật thủ công, trượt nước, lặn với ống thở, leo núi,…

Tại British Columbia

Trai he tai canada 3

1/ Trại hè kawkawa

Trại hè kawkawa được thiết kế đặc biệt để mọi thành viên trong gia đình đều có thể tham gia. Với vị trí nằm trên bờ hồ Kawkawa, cách Quận Hope khoảng 2,5 km về phía Đông. Trại có nhiều hoạt động vui chơi và giáo dục ngoài trời xuyên suốt mùa hè, bao gồm: chèo thuyền, câu cá, bơi lội, xe đạp nước, bắn cung, golf, súng trường…

2/ Trại hè Summit

Trại hè Summit đang được yêu thích bởi đông đảo học sinh đến từ khắp Canada và toàn cầu. Với vị trí nằm tại Squamish, “thủ phủ” của những hoạt động giải trí ngoài trời của Canada.

Do vị trí nằm ngoài vùng ngoại ô nên trại viên sẽ có dịp hòa mình vào cuộc sống gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn được đảm bảo đầy đủ các tiện nghi thiết yếu. Bạn sẽ được cắm trại lần lượt ở những địa điểm lý thú như Hồ Elfin, Hồ Joffre, Hồ Garibaldi và tham gia chuyến leo núi, đi xuồng ca nô dọc theo eo biển Juan de Fuca.

Ngoài ra, Trại hè Camp Summit còn bao gồm những hoạt động thú vị khác như: bắn cung, nghệ thuật thủ công, kỹ năng sống, thể thao ngoài trời, xe đạp địa hình và trò chơi truy tìm kho báu…

3/ Trại hè Qwanoes

Trai he tai canada 2

Qwanoes là nơi dành cho những ai yêu thích những bộ môn thể thao dưới nước. Với vị trí nằm trên bờ Bãi biển Qwanoes, British Columbia, Trại hè Qwanoes đang cung cấp hàng loạt các trải nghiệm lý thú như: lướt ván, thuyền buồm, thuyền phao, ca nô, nhảy tiếp nước, nhảy phao, bơi lội, câu cá,…

Ngoài những hoạt động thể thao dưới nước, bạn cũng có thêm nhiều hoạt động vui chơi hữu ích, thú vị như: hội họa, catwalk, leo tháp, kịch nghệ, bóng bàn, leo núi, bóng chuyền, thủ công mỹ nghệ,… Tất cả sẽ là cơ hội để giao lưu kết bạn, phát triển nhiều kỹ năng bổ ích và kỷ niệm khó quên về mùa hè tại Canada.

Tại Alberta

1/Trại hè Evergreen

Trại Evergreen được mở quanh năm, nhưng mùa hè là thời gian nhiều hoạt động được diễn ra mạnh mẽ nhất. Đây là nơi dành cho trẻ em ở mọi lứa tuổi.

Trại nằm trên diện tích 480 mẫu đất lâm nghiệp của tỉnh Alberta, cách thành phố Sundre 14 km về phía Nam. Với các hoạt động vui chơi và giáo dục được kết hợp hoàn hảo, Trại Evergreen hứa hẹn sẽ mang đến cho  bạn một mùa hè thú vị và bổ ích.

Các hoạt động thường diễn ra tại Camp Evergreen bao gồm: lập trình phiêu lưu, kỹ năng sinh tồn, xây dựng đội ngũ, chăm sóc và thu hoạch nho, bắn sung sơn, phiêu lưu bằng xe jeep, bắn cung, câu cá,…

2/ Trại hè Alberta Pioneer

Trai he tai canada 1

Alberta Pioneer mang đến đến một mùa hè sội động, phá cách với nhiều hoạt động vui chơi giải trí dành cho du học sinh quốc tế. Với hai địa điểm dựng trại nằm gần khu vực Edmonton.

Có rất nhiều chương trình trại hè để bạn lựa chọn tại Canada, nhưng chỉ có Trại Alberta Pioneer là nơi duy nhất cung cấp các hoạt động liên quan đến những chú ngựa với một trang trại rộng lớn. Ngoài ra, trại còn cung cấp nhiều hoạt động vui chơi, giải trí ngoài trời phong phú khác như: leo núi, câu cá, nghệ thuật thủ công, cưỡi ngựa, đua ngựa, bắn cung,…

———————————————————-

Goalevo là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn định cư và du học các nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Chúng tôi đã tư vấn và thực hiện thành công hàng ngàn hồ sơ cho du học sinh toàn quốc.

VĂN PHÒNG TẠI TP HCM
Địa chỉ: 23 Phùng Khắc Khoan, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh.
Email: Tuvan@goalevo.vn
Hotline: 0909 570 799